Khởi tố, bắt tạm giam vợ chồng Loan Cá

VOV.VN - Khởi tố, bắt tạm giam thời gian ba tháng đối với Lý Thị Loan, 39 tuổi và chồng là Nguyễn Quốc Tuấn, 43 tuổi để điều tra hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Hôm nay (13/5), Công an huyện Vĩnh Cửu và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã khởi tố, bắt tạm giam thời gian ba tháng đối với Lý Thị Loan, 39 tuổi và chồng là Nguyễn Quốc Tuấn, 43 tuổi để điều tra hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Khởi tố, bắt tạm giam thời gian ba tháng đối với Lý Thị Loan (Loan Cá).

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với Lý Thị Loan (SN 1981, còn gọi là Loan Cá) cùng một số đối tượng, như: Hoàng Thị Tuyết Nhung; Trần Công Đại và Vũ Minh Tiến để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Cùng ngày, Cơ quan CSĐT, Công an TP Biên Hòa cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1977, còn gọi là Tuấn Cá, chồng của đối tượng Loan); Nguyễn Văn Tuấn và Đỗ Huy Hùng để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, ngày 5/5, Loan cùng các đàn em bị công an Đồng Nai vây ráp, bắt giữ khi đang đi thu tiền bảo kê. Từ lời khai của nhóm này, hai ngày sau, đối tượng Tuấn bị bắt./.

Viết bình luận