Khởi tố hai đối tượng cướp giật tài sản lấy tiền chơi game

VOV.VN -Theo cơ quan điều tra, Thắng và Cường không có công việc ổn định, thường xuyên chơi bời lêu lổng.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 12/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương khởi tố bị can Đào Văn Thắng (24 tuổi, ở xã Bạch Sam) và Nguyễn Ngọc Cường (24 tuổi ở xã Dị Sử) cùng huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên về hành vi cướp giật tài sản. 

khoi to hai doi tuong cuop giat tai san lay tien choi game hinh 1
Đối tượng Nguyễn Ngọc Cường tại cơ quan điều tra

Trước đó, tối 26/2, Công an huyện Bình Giang nhận được trình báo của chị Phạm Thị Hiền (41 tuổi ở thôn Nhân Kiệt, xã Hùng Thắng, Bình Giang) về việc chị bị cướp giật tài sản.

Khoảng 19h30 cùng ngày, chị Hiền đang đi trên đường tỉnh 395 đoạn qua thôn Hòa Ché, xã Hùng Thắng thì bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát cướp giật túi xách đeo chéo, bên trong có 320.000 đồng, một điện thoại di động trị giá 16 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Sau khi cướp tài sản, hai tên cướp quay đầu xe bỏ chạy về hướng xã Long Xuyên, huyện Bình Giang.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 7/4, cơ quan điều tra đã xác định được 2 đối tượng cướp giật túi xách của chị Hiền là Thắng và Cường. Tại cơ quan điều tra, cả hai đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi cướp giật, các đối tượng đã bán chiếc điện thoại với giá 8 triệu đồng để lấy tiền tiêu xài.

Theo cơ quan điều tra, Thắng và Cường không có công việc ổn định, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Đặc biệt, hai thanh niên này đều nghiện game nên ngay trong đêm gây án, các đối tượng đã dùng toàn bộ số tiền bán điện thoại nạp thẻ chơi game./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Duy Bách/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Báo quốc tế đưa Đặng Văn Lâm lên mây xanh
VOV.VN - Tạp chí Four Four Two gọi Văn Lâm là người hùng của ĐT Việt Nam, khi bắt luân lưu xuất sắc để đưa “Những ngôi sao vàng” vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds