Khởi tố một phụ nữ dọa tung clip sex, tống tiền tình nhân

Sau nhiều lần ân ái với người có vợ, nữ phó trưởng ấp 2 lần tống tiền tình nhân bằng chiêu dọa tung "ảnh nóng".

Ngày 3/8, Công an huyện Cai Lậy, Tiền Giang khởi tố, cho tại ngoại đối với Nguyễn Thị Thúy (32 tuổi, nguyên phó trưởng ấp Mỹ Lợi, xã Nhị Mỹ, Cai Lậy, Tiền Giang) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Nghi can Thúy khai nhiều lần vào nhà trọ "tâm sự" với ông Long - cán bộ đã có vợ. Để có tiền tiêu xài, nữ phó trưởng ấp tống tiền người tình bằng chiêu tung tin có kẻ xấu quay được cảnh hai người ân ái nên phải đưa 80 triệu đồng mua sự "im lặng", nếu không ảnh "nóng" sẽ bị phát tán trên mạng Internet.

Sợ lộ chuyện thì cả hai bị kỷ luật và mất uy tín với gia đình, ông Long đồng ý đưa tiền. Song, một thời gian sau Thuý tiếp tục bảo bị "người xấu" uy hiếp đòi thêm 40 triệu đồng. Qua thương lượng, vị cán bộ đồng ý đưa thêm 30 triệu nhưng bí mật báo công an. Ngày 31/7, Thuý vừa nhận tiền từ tay người tình thì bị công an bắt quả tang.

Theo một cán bộ điều tra, Thúy không sống cùng chồng, nuôi con trai 10 tuổi. “Nghi can đã thừa nhận hành vi, tỏ vẻ ăn năn. Con trai sắp nhập học, những ngày mẹ bị tạm giữ hình sự cậu bé phải qua hàng xóm ở nhờ nên cơ quan điều tra đã cho Thúy tại ngoại", vị này cho hay.

Hiện, ông Long cũng bị chính quyền địa phương xem xét xử lý do vi phạm Luật hôn nhân gia đình./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên