Khởi tố vụ án cụ ông (79 tuổi) dâm ô bé gái 8 tuổi ở Thanh Hóa

Khởi tố vụ án cụ ông 79 tuổi dâm ô bé gái 8 tuổi ở Thanh Hóa

VOV.VN - Ngày 16/5, Công an huyện Cẩm Thủy đã khởi tố ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ngụ xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy), về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ việc người dân ở huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa vây bắt người đàn ông 79 tuổi vì phát hiện có hành vi dâm ô cháu bé 8 tuổi ở địa phương này, chiều 16/5, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án đối ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ngụ xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy), về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

khoi to vu an cu ong (79 tuoi) dam o be gai 8 tuoi o thanh hoa hinh 1
Ảnh: KT

Chiều nay (16/5), thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”, đồng thời áp dụng lệnh cấm đi khởi nơi cư trú đối với bị can Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi), trú tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy. Các quyết định nêu trên đã được Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Trước đó, Đài TNVN đã đưa tin, vào tối 8/5, Công an huyện Cẩm Thủy nhận được thông tin do người dân tố giác về việc ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi), trú  tại xã Cẩm Phong (Cẩm Thủy) có hành vi xâm hại cháu bé 8 tuổi, trú tại xã Cẩm Sơn. Ngay sau đó, Công an huyện Cẩm Thủy đã vào cuộc tiến hành xác minh theo đơn tố giác tội phạm.

Đồng thời, Công an huyện cũng đã mời cụ ông này về trụ sở Công an huyện để làm rõ. Công an huyện Cẩm Thủy cũng đã báo cáo sự việc về Công an tỉnh Thanh Hóa. Đến chiều ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Cẩm Thủy đã ra lệnh lạm giữ hình sự (3 ngày) đối với ông này, để điều tra có hay không việc ông này đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close