Khởi tố vụ án đòi tiền bảo kê quán nhậu Hàn Quốc ở Đà Nẵng

Khởi tố vụ án đòi tiền bảo kê quán nhậu Hàn Quốc ở Đà Nẵng

VOV.VN - Từ đầu năm 2018, nhóm của Quảng chuyên đi đòi tiền bảo kê của một số doanh nhân người Hàn Quốc với số tiền 2 triệu đồng/tháng.

Ngày 2/5, Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố, thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Quảng 32 tuổi; Trần Văn Trường, 20 tuổi; Lê Văn Hậu, 20 tuổi, cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà về tội cưỡng đoạt tài sản.

Đồng thời, công an cũng tạm giữ Huỳnh Lê Hoàng, 20 tuổi, ngụ phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà để điều tra với vai trò đồng phạm.

khoi to vu an doi tien bao ke quan nhau han quoc o da nang hinh 1
Các đối tượng của vụ án

Theo điều tra ban đầu, từ đầu năm 2018, nhóm của Quảng chuyên đi đòi tiền bảo kê của một số doanh người Hàn Quốc mở quán nhậu tại Đà Nẵng. Số tiền bảo kê mỗi quán là 2 triệu đồng/tháng. Quán Heo Hướng BBQ số 2 đường Chu Huy Mân, phường Mân Thái là địa điểm thường xuyên của nhóm này đến lấy tiền hàng tháng.

Tối ngày 12/4, Quảng, Trường và Hoàng đến quán Heo Hướng BBQ lấy tiền bảo kê. Khi đến nơi, Quảng vào gặp người quản lý là ông Park Sung Kwan, 44 tuổi, Quốc tịch Hàn Quốc để đòi tiền bảo kê.

Lúc này, ông Park từ chối trả tiền liền bị Quảng lấy kéo ở quầy thu ngân cắm mạnh xuống mặt bàn để dằn mặt, hù dọa khiến mọi người trong quán hoảng sợ.

Bạn của ông Park (cùng quốc tịch Hàn Quốc) đứng ra thỏa thuận sẽ trả tiền bảo kê lần cuối cùng cho Quảng. Ngay sau khi Quảng đồng ý và nhận tiền thì bị lực lượng Công an quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng ập vào bắt quả tang./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close