Khống chế kẻ nghi "ngáo đá" cầm dao uy hiếp 3 người ở Thủ Đức

VOV.VN - Đối tượng có biểu hiện "ngáo đá" cầm dao khống chế 2 phụ nữ và 1 trẻ em tại một cửa hàng sữa trên địa bàn phường Tam Phú.

Khoảng 19h30 cùng ngày, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen, cầm theo hung khí đi trên đường Tô Ngọc Vân  thuộc phường Tam Phú (quận Thủ Đức, TP HCM). Bất ngờ, người này vào một cửa hàng sữa bên kia đường dùng dao doạ, khống chế 2 người phụ nữ và 1 trẻ em trong cửa hàng.

Sau đó người đàn ông hung hăng cầm dao dọa và dùng băng keo quấn chặt các nạn nhân lại với nhau, rồi khóa trái cửa ra vào cửa hàng.

Nhận được tin báo, công an phường Tam Phú (quận Thủ Đức) có mặt tại hiện trường thuyết phục người đàn ông bỏ hung khí nhưng người này không chấp hành. Hơn một giờ sau đó, công an mới khống chế được người đàn ông, đưa về trụ sở làm việc.

Hiện đối tượng đang trong trạng thái "ngáo đá" nên công an chưa lấy được lời khai./.

Tỷ Huỳnh/VOV-TPHCM

Viết bình luận

Nếu là ở Mỹ thì cảnh sát đã đòm cho một phát rồi.

avatar
Hai - 1 tuần 1 ngày trước

Tin liên quan

Nam thanh niên ngáo đá cầm dao sát hại mẹ ruột ngay tại chung cư

VOV.VN - Nghi sử dụng ma tuý, có biểu hiện “ngáo đá”, nam thanh niên đã dùng dao sát hại mẹ ruột tại khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội.

Bắt kẻ ngáo đá tấn công đại úy công an bị thương

VOV.VN - Trong lúc khống chế nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, Đại úy Lê Hồng Văn bị kẻ này chửi bới, dùng vỏ lon bia và gạch tấn công.

Đánh chửi cha mẹ, thanh niên “ngáo đá” bị chém chết

VOV.VN - Trong cơn "ngáo đá", Cường lớn tiếng thách thức, đánh chửi cả cha mẹ khiến người cha nóng giận cầm dao chém con trai thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục