hai can bo cao cap danh nhau trong quan karaoke

Kỷ luật Đảng 2 Phó Giám đốc Sở đánh nhau trong quán karaoke

Theo đó, ông Khánh bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, còn ông Chung bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Ngày 1/11, theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước đã ban hành quyết định kỷ luật Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Bùi Quốc Khánh và Phó Giám đốc Sở Nội vụ Phạm Thành Chung về việc hai ông này “choảng” nhau trong quán karaoke.

hai can bo cao cap danh nhau trong quan karaoke hinh 1

Ông Phạm Thành Chung - Phó Giám đốc Sở Nội vụ (trái) và ông Bùi Quốc Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

 Theo đó, ông Khánh bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, còn ông Chung bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách. Quyết định nêu ông Bùi Quốc Khánh với cương vị là đảng viên, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, trong lúc đi hát karaoke đã uống rượu, bia.

Từ những lời nói không đúng mực của ông Phạm Thành Chung, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Khánh bức xúc, thiếu kiềm chế dẫn đến có hành vi gây thương tích cho ông Chung. Khi sự việc xảy ra, cả ông Khánh và ông Chung đã cung cấp thông tin cho báo chí sai sự thật làm ảnh hưởng đến tư cách đạo đức của cán bộ, đảng viên, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12/8, sau buổi tổng kết khóa học dành cho chuyên viên chính, ông Khánh và ông Chung được cử đi tiếp khách tại quán karaoke B.T (P.Tân Phú, TX.Đồng Xoài, Bình Phước).

Tại đây, giữa hai ông này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, ông Khánh đã gây thương tích cho ông Chung, làm nạn nhân phải vào Bệnh viện đa khoa tỉnh may nhiều mũi ở tai và đầu.

Sau khi xảy ra sự việc, ông Chung và ông Khánh cùng ngồi lại phân trần với báo chí, trong lúc nhậu ông Khánh vô tình chạm ly bia vào đầu ông Chung gây thương tích, chứ không có chuyện đánh nhau./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close