Lạng Sơn: Mâu thuẫn ở quán rượu ốc, một người chết

VOV.VN - Tại cơ quan công an, Trường khai do khi đã uống rượu, lại bị một đối tượng đánh vào đầu nên đã mất tự chủ dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Ngày 16/3, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Xuân Trường - Sinh năm 1996, trú tại ngõ 1, đường Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến hậu quả chết người.

Đối tượng Lê Xuân Trường tại cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh)
Trước đó, khi đi dự sinh nhật bạn ở quán ốc trên đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, nhóm của Lê Xuân Trường đã nảy sinh mâu thuẫn với nhóm thanh niên ở bàn nhậu bên cạnh. Lời qua tiếng lại, nhóm thanh niên ở bàn bên đã dùng gậy đánh Lê Xuân Trường và Sầm Ngọc Tú - Sinh năm 1994.

Do bị đau, Trường đã cướp được gậy đuổi theo và đập vào đầu Hoàng Việt Hà - Sinh 1991, trú tại thôn Khòn Pịt, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn. Hậu quả của vụ ẩu đả là cả Hoàng Việt Hà và Sầm Ngọc Tú đều bị chấn thương sọ não. Do vết thương quá nặng, Hoàng Việt Hà đã tử vong tại bệnh viện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CATP đã tổ chức các biện pháp nghiệp vụ, thu thập thông tin từ quần chúng nhân dân khu vực xảy ra vụ việc, điều tra làm rõ các đối tượng tham gia vụ ẩu đả. Qua đó xác định Lê Xuân Trường là đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến cái chết của Hoàng Việt Hà. Tại cơ quan công an, Trường khai do lúc đó đã uống rượu, lại bị một đối tượng đánh vào đầu nên đã mất tự chủ dẫn đến hậu quả đáng tiếc./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

​Mâu thuẫn với chủ, khách thuê trọ đốt nhà

Đám cháy lớn xảy khoảng 13h ngày 4/1 thiêu rụi toàn bộ tòa nhà 3 tầng. Nguyên nhân được cho do khách thuê trọ mâu thuẫn với chủ nên đốt nhà.

Giáo viên bị đâm 18 nhát do mâu thuẫn đồng tính

Điều tra ban đầu cho thấy nạn nhân và nghi can có quan hệ đồng tính. Bị chia tay, Đạt cầm dao tới tìm thầy Đương đâm nạn nhân tử vong

Đâm chết người vì mâu thuẫn ở vũ trường Rain

Bị Huỳnh Quý ném chai bia, dùng chai bia đánh, Hoàng Công Thuật đã chụp lấy vỏ chai bia vỡ đâm nhiều cái vào cổ, ngực Quý khiến Quý tử vong

Bị bạn đánh chấn thương sọ não do mâu thuẫn lúc chơi bida

Sau khi can ngăn nhóm bạn có mâu thuẫn trong lúc đánh bida, anh Thạch đã bị Phú đánh ngã xuống đường gây chấn thương sọ não và tử vong.

Âm ỉ mâu thuẫn thừa kế, hai mẹ con đổ xăng đốt cháu chồng

Sẵn mâu thuẫn tranh chấp đất với gia đình chồng, bà Sang cùng con trai, con dâu hắt xăng thiêu người cháu của chồng khi anh này can ngăn cãi nhau 

Khởi tố vụ án nhóm đối tượng truy sát nhau do mâu thuẫn làm ăn

Vụ truy sát bắt nguồn từ việc tranh giành khách giữa nhà xe Cố Hương và Hưng Long, Đỗ Đức Nam cùng 30 đối tượng vác hung khí truy sát nhóm của Trần Hùng Cường

Chủ quán nhậu dùng súng tự chế bắn chết người vì mâu thuẫn

VOV.VN - Tìm gặp chủ quán để giải quyết mâu thuẫn nhưng không thành, anh Dần bị chủ quán bắn bằng súng tự chế, tử vong sau đó.

Tin cùng chuyên mục