Lao Cai thu giu gan 6.000 vien ma tuy tong hop

Lào Cai thu giữ gần 6.000 viên ma túy tổng hợp

VOV.VN- Đối tượng vận chuyển số ma túy trên từ Si Ma Cai ra thôn Cốc Phương, xã Bản Lầu với mục đích vượt biên sang Trung Quốc để bán cho một đối tượng khác.

Vào lúc 16h ngày 25/12, tại địa bàn thôn Cốc Phương, Xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai, Đồn Biên phòng Bản Lầu đã phát hiện và bắt giữ 1 đối tượng đang có hành vi vận chuyển hàng nghìn viên ma túy tổng hợp qua biên giới.

lao cai thu giu gan 6.000 vien ma tuy tong hop hinh 1

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực biên giới với Trung Quốc, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đồn Biên phòng Bản Lầu đã phát hiện một người đàn ông có nhiều biểu hiện đáng nghi ngờ đang điều khiển xe máy vào khu vực này. Tổ tuần tra yêu cầu đối tượng dừng xe và xuất trình giấy tờ. Sau khi kiểm tra xe của đối tượng, phát hiện có một túi ni-lông được bọc kỹ để trong mũ bảo hiểm treo trước xe, trong túi đựng 30 gói nhỏ, mỗi gói gồm 200 viên ma túy tổng hợp.

Qua khai thác lời khai, đối tượng tên là Vàng A Phần, sinh ngày 19/7/1963, trú tại thôn Ma Seo Chải, xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Vàng A Phần mua số ma túy trên của một đối tượng ở Sơn La, với giá 280 triều đồng, sau đó đem cất giấu tại hốc đá gần nhà.

lao cai thu giu gan 6.000 vien ma tuy tong hop hinh 2 Đối tượng Vàng A Phần và số ma túy bị thu giữ

Đến trưa ngày 25/12, đối tượng đã vận chuyển số ma túy trên từ Si Ma Cai ra thôn Cốc Phương xã Bản Lầu với mục đích vượt biên giới  sang Trung Quốc để bán cho một đối tượng khác. Khi đang tìm cách vượt biên thì bị lực lượng biên phòng bắt giữ. Tang Vật thu giữ gồm 5984 viên ma túy tổng hợp, 1 xe máy Nouvo biển kiểm soát 24B1.646.36 và một số giấy tờ tùy thân khác. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close