Mang vam phá khóa gặp ngay 141

Mang vam phá khóa gặp ngay 141

VOV.VN -Cán bộ hình sự của Tổ công tác Y2/141 đã phát hiện trong túi quần bên phải của đối tượng Đào Trọng Hằng (SN 1972) có 1 vam phá khóa.

Khoảng 22h35 ngày 4/9, Tổ công tác Y2/141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao Tây Sơn - Nguyễn Lương Bằng thì phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe LEAD BKS 29C1-134.94 có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã dừng xe đối tượng để kiểm tra. Qua đó, phát hiện trong túi quần bên phải của đối tượng ngồi sau có 1 vam phá khóa.

mang vam pha khoa gap ngay 141 hinh 1
Đối tượng Hằng và Dũng 

Ngay lập tức, Tổ công tác đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa) tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại trụ sở Công an phường, các đối tượng lần lượt khai tên là Nguyễn Văn Dũng (SN 1962, trú tại Hải Phòng), đối tượng ngồi sau xe, có mang vam phá khóa là Đào Trọng Hằng (SN 1972, trú tại 404 Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội).

mang vam pha khoa gap ngay 141 hinh 2
Vam phá khóa Tổ công tác Y2/141 phát hiện hai đối tượng mang theo người

Đào Trọng Hằng thừa nhận, vam phá khóa bị Tổ công tác phát hiện là do đối tượng xin từ 1 người quen.

Được biết, Dũng và Hằng quen biết nhau từ trong trại giam, cả hai đều có nhiều tiền án. Riêng đối tượng Hằng đã có 4 tiền án về các tội danh móc túi và tàng trữ trái phép chất ma túy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close