dieu tra doi tuong giet chu no

Mẹ lôi kéo con trai 14 tuổi sát hại chủ nợ

Không còn khả năng thanh toán số tiền 8 triệu đồng, Thuỷ đã cùng con trai chưa đến tuổi thành niên lên kế hoạch sát hại bà Bích để xù nợ.

Ngày 9/1, Công an tỉnh Tuyên Quang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, tạm giam Trần Thị Thuỷ (43 tuổi, ở thành phố Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bích (47 tuổi), chủ nợ của Thuỷ.

dieu tra doi tuong giet chu no hinh 1 Đối tượng Thuỷ tại cơ quan điều tra

Theo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, chiều 6/1 người dân phát hiện một phụ nữ nằm úp mặt trên cánh đồng ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. Nạn nhân là bà Bích, tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Lực lượng chức năng nhanh chóng xác định Thuỷ là nghi phạm. Sau nhiều giờ đấu tranh, thuyết phục, Thuỷ đã thừa nhận cùng với con trai 14 tuổi lên kế hoạch sát hại bà Bích.

Theo lời khai ban đầu, Thuỷ là bạn làm ăn lâu năm và vay bà Bích 8 triệu đồng, lãi suất 750.000 đồng mỗi tháng. Do không có tiền trả nợ, Thuỷ và con trai đã lừa bà Bích đến khu vực cánh đồng trên rồi dùng gạch đập, đánh bà Bích đến tử vong.

Đại tá Nguyễn Văn Hoà, Trưởng phòng cảnh sát hình sự Tuyên Quang cho hay, do phạm tội khi chưa đủ tuổi thành niên nên con trai của Thuỷ bị đưa vào cơ sở giáo dưỡng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close