Nam thanh niên bị truy nã vào tiệm massage làm nhân viên

Do thiếu tiền chơi ma túy, Dân trộm máy tính của một số người rồi bỏ trốn lên TP.HCM. Tại đây, Dân đi làm công cho một số cửa tiệm massage đến khi bị bắt.

Tuổi đời còn khá trẻ nhưng Nguyễn Hoàn Dân (tự Tý Quỷ, SN 1999, ngụ tỉnh An Giang) đã nghiện ma túy nặng. Vì nghiện ngập nên Dân có mối quan hệ, giao du phức tạp với nhiều đối tượng hình sự tại tỉnh An Giang.

Khoảng giữa năm 2017, do thiếu tiền chơi ma túy, Dân thực hiện hành vi trộm cắp máy tính xách tay của một số người dân tại địa phương. Hành vi tiêu cực của thanh niên này rồi cũng có người phát hiện, tố giác đến cơ quan công an.

Sau khi bị CATP Long Xuyên, An Giang triệu tập làm việc, Dân thừa nhận các hành vi phạm tội nhưng được cho tại ngoại chờ củng cố hồ sơ, chứng cứ để xử lý sau.

Lợi dụng việc được tại ngoại, Dân bỏ trốn lên TP.HCM. Tại đây, Dân đi làm công cho một số cửa tiệm massage và sống khép kín để che giấu thân phận, tránh bị công an phát hiện, bắt giữ.

Tháng 2/2018, Công an TP.Long Xuyên ra quyết định truy nã Dân về hành vi “trộm cắp tài sản”. Qua rà soát, đơn vị này nghi vấn Dân đang lẩn trốn tại TP.HCM nên gửi lệnh truy nã và thông báo cho Công an TP. Hồ Chí Minh nhờ hỗ trợ truy tìm, bắt giữ đối tượng. Thông tin về đối tượng chỉ vỏn vẹn có tên họ, năm sinh và hiện đang làm nhân viên massage tại khu vực quận 5 hoặc 6.

nam thanh nien bi truy na vao tiem massage lam nhan vien hinh 1
Nguyễn Hoài Dân
Vốn có “duyên” với việc truy bắt các đối tượng truy nã trong nhiều năm qua nên sau khi nhận được thông báo của đơn vị bạn, đại úy Nguyễn Thế Tiến, cán bộ Đội HSĐN Hướng Nam, liền vạch kế hoạch cùng đồng đội truy bắt đối tượng.

Khu vực quận 5 và 6 có cả trăm cửa tiệm massage nên không dễ trong thời gian ngắn có thể tìm ra được nơi làm việc của Dân. Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm cao, tổ trinh sát của Đội HSĐN Hướng Nam đã kiên trì nắm bắt thông tin, rà soát và khoanh vùng địa bàn để tìm dấu vết đối tượng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không chỉ giới hạn trong phạm vi địa bàn do Công an An Giang cung cấp, các trinh sát còn mở rộng tầm tìm kiếm ra cả các quận Bình Tân và Tân Phú. Vì thế trong khoảng thời gian này, nhiều tiệm massage các quận 5, 6,10 Bình Tân và Tân Phú không thể biết được đang đón một số khách hàng lạ, đến đây không phải để thư giãn mà mục đích chính là tác nghiệp, truy tìm tung tích đối tượng.

Tích cực tìm kiếm, đến đầu tháng 3-2018, tổ công tác phát hiện Dân đang làm nhân viên massage tại một cửa tiệm ở quận Tân Phú. Vấn đề đặt ra là đối tượng nghiện ma túy nặng nên phải tổ chức bắt giữ vào thời điểm nào cho phù hợp để không kinh động đến những người xung quanh.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Qua theo dõi, trinh sát biết Dân chủ yếu làm ca tối và thường ở lại ngay nơi làm việc. Lúc 22h30' ngày 5/3/2018, sau một ngày làm việc, thanh niên này đang phê ma túy đá tại nơi tạm trú thì bị tổ trinh sát Đội HSĐN Hướng Nam bất ngờ xuất hiện bắt giữ trước sự ngạc nhiên của chính bản thân Dân, cũng như nhiều người xung quanh.

Hiện Phòng CSHS đã bàn giao đối tượng Nguyễn Hoàn Dân cho công an An Giang xử lý theo thẩm quyền./.

Theo Châu Tiến/Báo Công an TP.HCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đình Trọng bỏ tập, HLV Park Hang Seo mời gấp “thần y” chữa trị
VOV.VN - Trung vệ Trần Đình Trọng không thể tham gia tập luyện chiều 18/3, HLV Park Hang Seo phải mời gấp bác sĩ Choi Ju Young.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds