Kinh hãi: Nghịch tử “ngáo đá” chém mẹ ruột trọng thương ở Hà Nội

Nghịch tử “ngáo đá” chém mẹ ruột trọng thương ở Hà Nội

VOV.VN - Trong cơn “ngáo đá”, đối tượng Đỗ Trọng Nhân (SN 2000, trú tại Sơn Tây, Hà Nội) đã chém trọng thương mẹ ruột là bà Phan Thị Bình.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 11/3, đối tượng Đỗ Trọng Nhân (SN 2000, trú tại phường Hồng Hậu, Phú Thịnh, Sơn Tây, Hà Nội) có sử dụng ma túy đá trước khi về nhà. Khi gặp mẹ là bà Phan Thị Bình (SN 1968), đối tượng Nhân lên cơn ảo giác và cầm dao chém 6 nhát vào người bà Bình, khiến bà Bình bị trọng thương nằm bất động dưới đất.

kinh hai: nghich tu "ngao da" chem me ruot trong thuong o ha noi hinh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Nguyễn Cường)

Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Chủ tịch phường Phú Thịnh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết: Do sử dụng ma túy nên đối tượng Đỗ Trọng Nhân bị ảo giác, dẫn đến việc chém mẹ. Giữa hai mẹ con không có mâu thuẫn gì trước đó. Rất may khi sự việc xảy ra thì bà con xung quanh đã kịp thời hô hoán, đưa bà Bình đi bệnh viện và gọi cho lực lượng công an đến bắt giữ đối tượng Nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng công an thị xã Sơn Tây đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng Đỗ Trọng Nhân về trụ sở. Bà Phan Thị Bình được đưa đến bệnh viện, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Được biết, đối tượng Đỗ Trọng Nhân là thành phần bất hảo, không có công ăn việc làm ổn định. Gia đình bà Bình làm ruộng, thuộc diện khó khăn. Đối tượng Nhân là con út trong gia đình có hai anh em./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close