Nổ súng khống chế hai tên cướp giữa Sài Gòn

Nổ súng khống chế hai tên cướp giữa Sài Gòn

Đối tượng đạp ngã xe của trinh sát. Lúc này, trinh sát đặc nhiệm đã bắn vào xe nhưng không may trúng Long, đạn xuyên qua mông của Cường.

Ngày 27/11, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Trần Ngọc Cường (SN 1976) và Trần Trọng Long (SN 2000, cùng ngụ quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Theo thông tin từ công an, khoảng 19h15’ ngày 26/11, các trinh sát hình sự đặc nhiệm, Công an quận 1 tuần tra phát hiện Trần Ngọc Cường điều khiển xe máy chở Trần Trọng Long lưu thông trên đường có nhiều dấu hiệu nghi vấn nên bí mật theo dõi qua nhiều tuyến đường.

no sung khong che hai ten cuop giua sai gon hinh 1 
Đối tượng Cường đang được điều trị tại bệnh viện.
Khi đi đến bến xe buýt Sài Gòn (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1), Cường điều khiển xe áp sát để Long ngồi phía sau cướp giật chiếc điện thoại di động của anh T.P.N (SN 1990, quốc tịch Mỹ).

Lúc này các trinh sát hình sự đặc nhiệm phóng xe theo truy đuổi qua nhiều tuyến đường ở trung tâm thành phố. Trinh sát bắn chỉ thiên 3 phát nhưng hai đối tượng này vẫn ngoan cố bỏ chạy.

Khi bị trinh sát đuổi kịp, ép xe thì hai đối tượng này dùng chân đạp ngã xe của trinh sát để bỏ chạy tiếp. Lúc này, một trinh sát hình sự đặc nhiệm đã bắn vào xe nhưng không may trúng Long, đạn xuyên qua mông của Cường. Lúc này, hai đối tượng mới chịu dừng xe và bị trinh sát bắt.

Ngay sau đó, hai đối tượng này đã được đưa vào bệnh viện để băng bó vết thương.

Tang vật thu giữ là 1 điện thoại Iphone 6 (giá trị khoảng 20 triệu đồng) và 1.5 triệu đồng tiền mặt để trong ốp điện thoại di động./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close