Nổ súng tại bến xe Quy Nhơn, 1 phụ xe bị bắn vào mắt

Nổ súng tại bến xe Quy Nhơn, 1 phụ xe bị bắn vào mắt

VOV.VN - Khi xe khách Mạnh Mùi đang đậu trong bến xe thì có 2 thanh niên đi xe máy đến rút súng bắn vào phụ xe tên Phúc rồi bỏ đi.

Tối 2/6, tại Bến xe Trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xảy ra vụ một người dùng súng bắn vào mắt một phụ xe khách chạy tuyến Quy Nhơn- TP.Hồ Chí Minh. Hiện sức khỏe người bị bắn đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

no sung tai ben xe quy nhon, 1 phu xe bi ban vao mat hinh 1
Anh Phúc bị bắn vào vùng mặt.

Theo ông Nguyễn Đức Nhân, Giám đốc Bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, vụ việc xảy ra lúc gần 19h tối 2/6. Thời điểm này, xe khách Mạnh Mùi đang đậu trong bến xe thì có 2 thanh niên đi xe máy đến rút súng bắn vào phụ xe tên Phúc rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, anh Phúc được đưa vào Bệnh viện Phong da liễu Trung ương Quy Hòa gần đó cấp cứu. Ngay trong đêm, Công an thành phố Quy Nhơn và Công an phường Ghềnh Ráng có mặt tại hiện trường, phối hợp với Ban quản lý bến xe để lấy lời khai nhân chứng, làm rõ động cơ và hành vi của các đối tượng.

Ông Nguyễn Đức Nhân - Giám đốc Bến xe Trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị đã phối hợp với công an trích xuất camera để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, xe khách Ngọc Phương với xe Mạnh Mùi cùng chạy tuyến TPHCM. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân hay tranh giành khách./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close