Ông họ hãm hại cháu gái 11 tuổi rồi ném xuống giếng

Vụ án kinh hoàng xảy ra đêm 28 rạng sáng 29/7 tại thôn Hoành Sơn, xã Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang.

Chiều 31/7, cơ quan Công an huyện Lạng Giang, Bắc Giang đã di lý tên Hoàng Văn Minh (SN 1963, ở thôn Hoành Sơn, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang) - đối tượng hiếp, giết bé gái 11 tuổi tại thôn Hoành Sơn, xã Phi Mô, Lạng Giang - về đội trọng án Công an tỉnh Bắc Giang.

Trung tá Bùi Huy Nam, Phó trưởng Công an huyện Lạng Giang, Bắc Giang cho biết: “Đối tượng bị bắt lúc 7h30 sáng 30/7, khi đang lẩn trốn tại ngôi nhà hoang ở khu Đồng Chún, xã Phi Mô cách nơi gây án khoảng 1km. Đối tượng rất ngoan cố, chỉ cho đến khi tìm thấy xác nạn nhân mới khai nhận toàn bộ vụ việc”.

Đối tượng Hoàng Văn Minh

Người trực tiếp áp tải đối tượng về trụ sở Công an xã, anh Nguyễn Văn Tâm, công an xã Phi Mô cho biết: Hoàng Văn Minh thừa nhận có đưa cháu bé đi vào lúc 9h tối 28/7, nhưng khi đến khu nhà hoang ở thôn Hoành Sơn thì bị một người đàn bà rủ đi đâu không biết.

Khi lẩn trốn tại nhà hoang ở Đồng Chún, kẻ đồi bại không mở khóa cửa căn nhà hoang mà ma mãnh dỡ ngói từ trên chui vào rồi lại lợp lại như cũ. Hắn tưởng làm như vậy có thể đánh lạc hướng điều tra, tuy nhiên "lưới trời" đã bủa vây, không dung thứ cho kẻ đồi bại, bất nhân này.

Những người thân của cháu bé bàng hoàng, đau đớn khi phát hiện con bị hiếp và sát hại. Càng đớn đau hơn, khi kẻ hèn hạ hiếp, giết cháu bé lại chính là người là cùng họ hàng và nạn nhân gọi bằng ông trẻ. Thậm chí, khi làm ăn thất thế trở về, hắn đã được chính gia đình nạn nhân cho ở nhờ, đùm bọc, chở che. Vậy mà Hoàng Văn Minh lại táng tận lương tâm, lấy oán báo ơn, hiếp dâm, sát hại cháu bé rồi phi tang xác xuống giếng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng đêm 28 rạng sáng 29/7, khi người nhà nạn nhân thấy cháu bé mất tích một cách bất thường cùng đối tượng Minh. Sự việc được trình báo tới cơ quan công an và cho đến sáng 31/7 mới tìm thấy thi thể nạn nhân ở dưới giếng trong khu vực ngôi nhà của đối tượng Minh đã bỏ hoang từ lâu./.