Phá ổ mại dâm núp bóng quán ăn

Sau khi khách vào quán ăn, nếu có nhu cầu “vui vẻ” với nhân viên phục vụ thì được “tú bà” Hương điều đến khách sạn phục vụ.

Ngày 27/8, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM cho biết vừa phá ổ mại dâm trá hình tại một quán ăn số 12 (trên đường Cầu Xéo, phường Tân Quý, quận Tân Phú).

Theo cơ quan công an, Đào Kim Hương (38 tuổi, ngụ quận Tân Phú) làm quản lý quán ăn nhưng không có giấy phép kinh doanh, không có biển hiệu được khoảng 1 tuần với hơn 12 nữ nhân viên. Nhiệm vụ của Hương là quản lý tiếp viên, sắp xếp điều nữ nhân viên phục vụ khách.

Khi có khách nam đến ăn uống, Hương sẽ điều nữ nhân viên vào ngồi phục vụ. Nếu khách có nhu cầu mua dâm với nữ nhân viên nào chỉ cần nói trực tiếp hoặc điện thoại cho Hương. Thấy giá cả hợp lý, Hương sẽ điều nữ nhân viên đó đi bán dâm với khách tại khách sạn với giá dao động 800.000 - 1 triệu đồng/lần.

Tuy nhiên, muốn “vui vẻ” với nữ nhân viên thì khách phải uống hết thùng bia với giá “cắt cổ”. Sau đó, Hương thu tiền của nữ nhân viên đi bán dâm từ 100.000-200.000 đồng/lần.

Ngày 24/8 có hai khách vào quán ăn uống, ngỏ ý với Hương muốn mua dâm hai nữ nhân viên phục vụ sau khi uống hết thùng bia và được “tú bà” này đồng ý. Lúc này Hương tính tiền ăn uống và tiền mua dâm cho khách tổng cộng 3 triệu đồng, rồi điều nhân viên đến khách sạn “phục vụ” khách thì bị công an bắt giữ.

Hiện Công an TP HCM chuyển hồ sơ cùng đối tượng liên quan cho Cơ quan điều tra công an quận Tân Phú thụ lý./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên