Gia Lai ky luat 1 Pho bi thu thuong truc huyen uy vi quan he bat chinh

Gia Lai

Phó Bí thư Thường trực huyện ủy bị kỷ luật vì quan hệ bất chính

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đức Cơ đã bị bắt quả tang khi không có mảnh vải che thân với vợ của 1 người đang công tác tại một đơn vị quân đội ở Gia Lai.

Ngày 26/12, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai cho biết đã ra quyết định kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Ra Lan Ngoan, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Đức Cơ, vì có hành vi quan hệ nam nữ bất chính.

Kết luận nêu rõ: Ông Ra Lan Ngoan là cán bộ trẻ, được đào tạo trong môi trường quân đội, có triển vọng phát triển. Tuy nhiên, ông Ngoan thiếu phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ nam nữ bất chính, vi phạm phẩm chất, đạo đức, lối sống của người Đảng viên; vi phạm "Những điều đảng viên không được làm", đã gây dư luận xấu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, gây tổn hại đến uy tín cá nhân ông Ngoan và của cấp ủy Đảng.

Trước đó, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Gia Lai tiếp nhận đơn và phối hợp với cơ quan công an làm rõ nội dung tố cáo của ông N.T.H, công tác tại một đơn vị quân đội ở Gia Lai, tố cáo ông Ngoan có quan hệ bất chính với vợ mình là bà L.T.H.T (33 tuổi). Bà T. là nhân viên của Huyện đội huyện Đức Cơ (Gia Lai), nơi ông Ngoan từng đảm nhiệm chức vụ chỉ huy trưởng.

Tối 20/10/2014, ông H. cùng một số nhân chứng bắt quả tang bà L.T.H.T và ông Ngoan không mảnh vải che thân trong một chiếc ô tô ở rừng cao su cách nhà không xa. Ông H. sau đó gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng của tỉnh Gia Lai./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close