Phó Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung chết tại phòng làm việc

Ông Lê Danh Việt, nguyên là Giám đốc Trung tâm An ninh Hàng không, Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ ngày 1/7, ông Việt được chuyển về làm Phó giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung, trực thuộc Cục Hàng không Việt Nam

Sáng 7/10, cả Sân bay quốc Đà Nẵng xôn xao về cái chết bất ngờ của ông Lê Danh Việt (54 tuổi) - Phó giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung. Vào khoảng 6 giờ 30 phút, khi nhân viên tạp vụ mở cửa làm vệ sinh phòng thì phát hiện ông Việt đã nằm dưới sàn trong tình trạng tím tái, miệng và mũi có dấu hiệu xuất huyết.

Ông Lê Danh Việt, nguyên là Giám đốc Trung tâm An ninh Hàng không, Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Từ ngày 1/7, ông Việt được chuyển về làm Phó giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung, trực thuộc Cục Hàng không Việt Nam. Tối 6/10, ông Việt trực đêm tại cơ quan rồi xảy ra sự việc trên. Một số nhân viên an ninh sân bay Đà Nẵng cho biết, ông Việt có tiền sử bệnh cao huyết áp nên rất có thể ông bị đột tử do bệnh này. Kết quả khám nghiệm hiện trường không tìm thấy một loại thuốc nào trong phòng. 

Một số nguồn tin còn cho hay, bình thường những ngày trực lãnh đạo, khi hết những chuyến bay trong ngày ông Việt đều về nhà (không ở lại phòng làm việc, trong khuôn viên sân bay Quốc tế Đà Nẵng). Nhưng đêm 6/10, ông Việt đã không về nhà, gia đình gọi điện vào điện thoại di động nhưng ông Việt không nghe máy.

Ngay sau khi phát hiện, đơn vị báo cáo sự việc ngay cho cơ quan công an và các cơ quan chức năng. Phòng Khoa học Hình sự Công an Đà Nẵng có mặt để khám hiện trường và đưa thi thể ông Việt về Bệnh viện Quân Y C17 để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân./.

Viết bình luận