Qua dem voi ban gai nhi linh 10 nam tu giam

Qua đêm với bạn gái nhí trong nhà nghỉ, lĩnh án 10 năm tù giam

VOV.VN -Nhìn dáng vẻ bề ngoài, cùng những lời tâm sự chững chạc, L lại còn nói dối tên tuổi nên Thiêm cứ nghĩ bạn gái đã đến tuổi trưởng thành.

Ngày 14/10, TAND TP Hà Nội đưa Phạm Quốc Thiêm (SN 1993, trú tại huyện Đông Anh, Hà Nội) ra xét xử về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo buộc, khoảng đầu tháng 3/2014, Thiêm quen biết với cháu L. (SN 2001). Từ khi quen nhau, cả hai thường xuyên liên lạc, nhắn tin tâm sự rồi nảy sinh tình cảm.

Ngày 23/3/2014, do buồn chuyện gia đình, L nhắn tin hẹn Thiêm ngày hôm sau đến đón đi chơi.

Nhận được tin nhắn của bạn gái, ngày 24/3/2014, Thiêm đi xe máy chở L đến Trung tâm Thương mại Vincom Long Biên xem phim và ăn uống. Mọi khoản chi tiêu đều do L “bao”. Số tiền này do L lấy trộm của gia đình.

qua dem voi ban gai nhi linh 10 nam tu giam hinh 1 Phạm Quốc Thiêm tại phiên tòa sơ thẩm
Chiều muộn cùng ngày, sau khi xem phim xong, Thiêm đề nghị đưa L về nhà nhưng cô bé này không đồng ý.

Nhùng nhằng mãi chuyện đi - ở, cuối cùng Thiêm quyết định chở người yêu vào một nhà nghỉ tại huyện Đông Anh.

Một nam một nữ trong phòng vắng, Thiêm đã hai lần “quen hệ” với cháu L. Sáng hôm sau, L vẫn không chịu về nhà nên Thiêm lại chở cô bé tới một nhà nghỉ khác ở xã Dục Tú, huyện Đông Anh rồi đi làm. Nằm ở nhà nghỉ một mình, L. hối hận nên đã gọi điện cho gia đình tới đón.

Khoảng 9h ngày 25/3/2014, mẹ của L đến nhà nghỉ. Thấy con gái, nghĩ có chuyện chẳng lành, mẹ của L gặng hỏi thì cô bé này kể lại hết sự tình. Một ngày sau, hai mẹ con L đến trình báo cơ quan công an về sự việc.

Tại tòa, Thiêm khai, không biết L mới 13 tuổi. Nhìn dáng vẻ bề ngoài, cùng những lời tâm sự chững chạc, L lại còn nói dối tên tuổi, địa chỉ nên Thiêm cứ nghĩ bạn gái đã đến tuổi trưởng thành.

Tòa nhận định, hành vi của Phạm Quốc Thiêm đủ cấu kết thành tội Hiếp dâm trẻ em.

HĐXX nhận định rằng, trong vụ việc này có một phần lỗi của bị hại nên tòa quyết định phạt Thiêm dưới mức khung hình phạt truy tố. Theo đó, HĐXX tuyên phạt Thiêm 10 năm tù giam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close