Quan hệ tình dục với bạn chat dưới 13 tuổi, nam thanh niên bị khởi tố

Quảng Ninh khởi tố đối tượng hiếp dâm người dưới 16 tuổi

VOV.VN - Làm quen bạn gái qua mạng xã hội sau đó đối tượng đã gặp gỡ và có quan hệ tình dục với cô gái khi cô này chưa đủ 13 tuổi.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hải Ninh (sinh năm 2004, thường trú tại thôn Phúc Thị, xã Việt Dân, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Điều tra của cơ quan chức năng cho thấy, khoảng tháng 5/2020, thông qua mạng xã hội Facebook, Nguyễn Hải Ninh làm quen với P.T.N.A (SN 2007, trú tại thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh).

quan he tinh duc voi ban chat duoi 13 tuoi, nam thanh nien bi khoi to hinh 1
Đối tượng Nguyễn Hải Ninh.

Trong quá trình nhắn tin, nói chuyện Ninh và A nảy sinh tình cảm với nhau nên ngày 8/6/2020, Ninh đón xe khách từ thị xã Đông Triều đến huyện Đầm Hà để gặp A. Sau đó Ninh rủ A. vào một nhà nghỉ trên địa bàn và hai người có quan hệ tình dục với nhau, khi đó P.T.N.A chưa đủ 13 tuổi.

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hải Ninh về Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close