Chuẩn bị thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Sáng nay thực nghiệm hiện trường vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Từ 6h30 phút sáng 11/8, các lực lượng chức năng đã có mặt rất đông tổ chức bảo vệ hiện trường quanh căn biệt thự xảy ra vụ án để chuẩn bị cho việc thực nghiệm

Sáng 11/8, một lực lượng chức năng hùng hậu được huy động đến hiện trường nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho hai bị can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến (cùng 24 tuổi, tạm trú huyện Hóc Môn, TPHCM) trong quá trình dẫn giải đến nơi thực nghiệm hiện trường.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, lúc 6h30’, các lực lượng chức năng gồm Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông, công an địa phương đã có mặt rất đông và tổ chức bảo vệ hiện trường quanh căn biệt thự xảy ra vụ án để chuẩn bị cho quá trình thực nghiệm hiện trường vào sáng nay.
chuan bi thuc nghiem hien truong vu tham sat 6 nguoi o binh phuoc hinh 1
Lực lượng chức năng hùng hậu được huy động để đảm bảo an ninh trật tự cho việc thực nghiệm hiện trường

Quanh khu vực khoảng 300 mét bị phong tỏa nghiêm ngặt.  Xe cứu hỏa cũng được huy đông đến hiện trường.

Bên ngoài khu vực, hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung để dõi theo vụ việc.

Một bên quốc lộ 13 phía trước căn biệt thự bị cảnh sát phong tỏa, các phương tiện phải di chuyển sang làn đường còn lại.

Những tấm bạt được che chắn cẩn thận, kéo dài hết đoạn hàng rào phía trước căn biệt thự của gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Tất cả các cơ quan thông tấn báo chí tuyệt đối không được vào trong khu vực chuẩn bị diễn ra buổi thực nghiệm hiện trường.

Việc quyết định thực nghiệm lại hiện trường vụ án được cơ quan điều tra và các đơn vị có liên quan chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Mọi thông tin, kế hoạch, thời gian dựng lại hiện trường vụ án được đảm bảo một cách bí mật đến giờ cuối nhằm tránh xáo trộn hiện trường.

“Đây là vụ án nghiêm trọng nhất từ trước đến nay cả về tính chất và thủ đoạn gây án rất tàn độc. Vụ án gây ra phẫn nộ lớn trong dư luận nên việc đưa các bị can trở lại thực nghiệm hiện trường sẽ rất khó khăn trong khâu đảm bảo trật tự, chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng, bố trí lực lượng từ trước để tránh xảy ra những hậu quả không thể kiểm soát” – Đại tá Trần Phúc Phúc Thắng – Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước khẳng định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close