Say ma túy, dùng cuốc bổ chết 2 cháu bé sinh đôi 8 tháng

13g ngày 19/6, tại ấp Bình Phi, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch- Đồng Nai, một người đàn ông đã dùng dao chặt đá và cuốc bổ chết hai cháu bé sinh đôi mới 8 tháng tuổi và chém trọng thương 4 người khác.

Thời điểm trên, người dân tại ấp Bình Phi nghe tiếng la hét náo loạn tại nhà bà Trần Thị Xinh (47 tuổi) và bà Trần Thị Phán, nằm kề nhau.
 
Khi chạy đến nơi, người dân chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng: Bà Xinh, bà Phán đều đang kêu khóc, trên người chằng chịt những vết thương, máu chảy đầm đìa. Cạnh đó, một bé trai 7 tuổi và hai cháu bé sinh đôi 8 tháng tuổi đang bất động bên vũng máu.
 
Lúc này, Phạm Văn Mạnh (23 tuổi, con trai bà Xinh) đang leo lên mái nhà, trong tay vẫn cầm cây cuốc.
 

Các nạn nhân đang được cấp cứu trong bệnh việnAnh Trần Công Danh (SN 1985) kể lại: Anh đang uống cà phê ở gần đó thì nghe tiếng bà Xinh và bà Phán la hét. Lúc đến nơi, anh thấy bà Xinh, bà Phán người đầy máu. Bà Xinh đang giằng co cây dao chặt đá có răng cưa trong tay Mạnh nhưng tên này điên cuồng giằng được con dao đem vứt lên mái nhà, rồi vớ lấy cây cuốc, phang loạn xạ. Sau đó, Mạnh đã cầm cuốc chạy như lên cơn điên, phang tới tấp vào mẹ, chị mình và đập mạnh vào 3 đứa nhỏ.

Hai cháu bé sinh đôi được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Bà Phán ở nhà trông 3 cháu nội, ngoại cũng bị thương rất nặng ở đầu và tay, đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cùng bà Xinh và bà Gái (con của bà Xinh). Riêng bé trai 7 tuổi đang trong tình trạng rất nguy kịch.
 
Bà Xinh kể Mạnh vốn nghiện ma túy. Chiều nay, thấy con say thuốc, bà liền dội nước vào mặt để con trai tỉnh. Không ngờ, ngay lúc đó, Mạnh vùng dậy, la hét và vớ lấy dao, cuốc rồi đánh chém loạn xạ từ nhà mình sang nhà hàng xóm./.