Tài xế xe tải đánh chết người chạy xe máy vì bị tạt đầu xe

VOV.VN - Sau khi cãi nhau, Tuấn lên xe định bỏ đi nhưng bị ngăn lại nên đã dùng một cây gỗ dài để trong cabin lao xuống đánh ông Lực.

Ngày 26/12, Phòng Cảnh sát hình sự-Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ Trương Ngọc Tuấn (26 tuổi, ngụ tại Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi Giết người.

Trước đó, chiều 25/12, Tuấn điều khiển xe tải lưu thông trên đường ở phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đang chạy thì bị ông Nguyễn Ngọc Lực (40 tuổi) đi xe máy cùng chiều vượt lên trước đầu xe tải của mình. 

Bực tức, Tuấn lái xe vượt lên và ép xe máy của ông Lực vào lề đường, rồi xuống xe cãi nhau. Sau khi cãi nhau, Tuấn lên xe định bỏ đi nhưng bị ngăn lại nên đã dùng một cây gỗ dài để trong cabin lao xuống đánh ông Lực. Được mọi người can ngăn nên Tuấn dừng lại và lái xe rời khỏi hiện trường. Ông Lực được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành khám nghiệm để điều tra làm rõ vụ việc. Sau đó, Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội./.

Viết bình luận