Tạm đình chỉ cán bộ Cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác

VOV.VN - Sau khi bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác, nam cán bộ CSGT đã bị đơn vị đình chỉ công tác để tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 27/7, Thiếu tá Nguyễn Văn Cường - Đội trưởng đội Tham mưu, phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đã tạm đình chỉ, không bố trí công tác như trước đây đối với cán bộ H. và sẽ sắp xếp công việc phù hợp cho anh này để tiện cho việc kiểm tra, xác minh nội dung tố cáo.

tam dinh chi can bo canh sat giao thong vao nha nghi voi vo nguoi khac hinh 1
Khách sạn Quyền Quý, nơi xảy ra xô xát, gây mất trật tự trên địa bàn. 

Trước đó, như đã thông tin, vào đêm ngày 21/7, Công an xã Hoàng Long nhận được thông tin tại nhà nghỉ Quyền Quý (Khu đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xã Hoàng Long, TP. Thanh Hóa) xảy ra ra sự việc xô xát, gây mất trật tự trên địa bàn.

Nguyên nhân xuất phát từ việc, anh L.V.T (trú tại phường An Hoạch, TP. Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị Lê Thị P có quan hệ ngoài luồng với anh Lê Xuân H nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tiến hành lập biên bản hiện trường, theo tường trình ban đầu của chị P và anh H, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác”, Ông Thao nói.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Thao cho biết thêm, khi đến hiện trường, đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có cơ sở để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị Lê Thị P và anh Lê Xuân H vẫn  mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường.

Được biết, chị Lê Thị P đã có gia đình và đang là cô giáo tại một trường mầm non trên địa bàn TP. Thanh Hóa, anh Lê Xuân H hiện đã có gia đình và đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Hạ Thiên/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds