Thanh niên đang bị tạm giam để điều tra bỏ trốn từ bệnh viện

VOV.VN - Trong thời gian bị tạm giam, Huỳnh Minh Thái bị bệnh nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Năm Căn điều trị, sau đo y đã bỏ trốn.

Hôm nay (25/12), Cơ quan CSĐT Công an huyện Năm Căn, Cà Mau đã có quyết định truy nã đối với bị can Huỳnh Minh Thái. Người này đã trốn khỏi bệnh viện khi đang điều trị bệnh.

Trước đó, Huỳnh Minh Thái (29 tuổi, ngụ khóm 7, thị trấn Năm Căn, huyện Năm Căn) bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Trong thời gian bị tạm giam, Huỳnh Minh Thái bị bệnh nên được đưa đến Bệnh viện đa khoa Năm Căn điều trị.

Ngày 23/12, lợi dụng sơ hở của mọi người, Huỳnh Minh Thái trốn khỏi nơi điều trị và Cơ quan CSĐT Công an huyện Năm Căn đã ra quyết định truy nã.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Năm Căn cho biết, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và dẫn giải bị can bị truy nã Huỳnh Minh Thái đến cơ quan Công an, Viện KSND, UBND nơi gần nhất. Hoặc báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Năm Căn qua số điện thoại 0919760002 khi phát hiện đối tượng./.

Viết bình luận