Thu nhiều dấu vân tay và vết máu của tên cướp tiệm vàng ở Bình Dương

Thu nhiều dấu vân tay và vết máu của tên cướp tiệm vàng ở Bình Dương

VOV.VN -Theo Phòng Kỹ thuật hình sự (PC45), Công an tỉnh đã lấy được nhiều dấu vân tay, đặc biệt là vết máu của đối tượng cướp tiệm vàng rớt lại hiện trường.
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 1
Thông tin trên Infonet cho biết: Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận điều tra vụ cướp tiệm vàng Kim Thành Dĩ An (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An) vào tối 4/2. (Ảnh chụp từ clip tên cướp lúc vào hiệu vàng)
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 2
Theo đó, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC45), Công an tỉnh Bình Dương đã lấy được nhiều dấu vân tay, đặc biệt là vết máu của đối tượng cướp tiệm vàng rớt lại hiện trường do mảnh kính vỡ cứa vào tay.
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 3
Bước đầu cơ quan chức năng xác định nghi phạm đã cướp hơn 2,5 lượng vàng 18K (trị giá khoảng 70 triệu đồng) trong tổng số 15 lượng vàng trưng bày trong tủ. (Ảnh Tuổi trẻ)
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 4
Theo bà Lương Thị Thùy Lam (52 tuổi, chủ tiệm vàng) khoảng 20h30 tối 4/2, lúc tiệm vàng bị tấn công trong tiệm, chỉ có bà và một khách nữ. Thấy đối tượng bịt mặt đi vào cửa hàng, bà đã thấy nghi nghi và hỏi đối tượng. Tuy nhiên, tên cướp không nói gì mà lấy búa ra đập vỡ tủ kính, hốt vàng rồi nhanh chóng ra xe bỏ chạy. (Ảnh Tuổi trẻ)
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 5
Theo bà Lam, sau khi đập tủ kính, cây búa của tên cướp gãy đôi. Đối tượng thò tay qua lỗ kính vỡ hốt vàng và bị chảy máu nhiều. Máu rơi vãi từ tiệm ra đến đường. (Ảnh Dân trí).
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 6
Báo Người Lao Động cũng dẫn lời một nhân chứng cho biết, tên cướp không mang theo túi nên khi bỏ chạy, vàng rơi vãi trước tiệm, đối tượng còn cúi xuống nhặt rồi mới lên xe bỏ đi. (Ảnh Vnepress)
thu nhieu dau van tay va vet mau cua ten cuop tiem vang o binh duong hinh 7
Theo Người Lao Động, trong vòng 2 năm trở lại đây, Bình Dương đã xảy ra ít nhất 3 vụ dùng vật cứng (thường là búa) đập tủ kính cướp vàng. Hai vụ trước, thủ phạm đều đã bị công an bắt được sau khi bỏ trốn. Trong ảnh, hiện trường một vụ cướp tiệm vàng ở Bình Dương. (Ảnh: Người Lao Động)

Tổng hợp

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close