thua thien-hue: băt giu hai xe cho go trai phep

Thừa Thiên-Huế: Bắt giữ 2 xe chở gỗ trái phép

VOV.VN - Khi cảnh sát môi trường kiểm tra, các tài xế không xuất trình được giấy tờ, hồ sơ hợp pháp, gỗ không có dấu búa kiểm lâm.

Sáng nay (22/8)Tổ công tác của Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện và bắt giữ 2 xe ô tô tải vận chuyển gỗ lậu tại thôn Tân Mỹ 2, xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, thu giữ 8m3 gỗ chò và chũa.

thua thien-hue: bat giu hai xe cho go trai phep hinh 1 Hai xe tải chở gỗ bị lực lượng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế bắt giữ

2 xe tải 75C-023.45 và 75H-6611 do các tài xế Nguyễn Hữu Tài và Phan Văn Xuân cùng trú xã Phong Mỹ,  huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế điều khiển. Khi cảnh sát môi trường kiểm tra, các tài xế không xuất trình được giấy tờ, hồ sơ hợp pháp, gỗ không có dấu búa kiểm lâm.

Cũng trong sáng nay (22/8), lực lượng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện tại khu vực rừng trồng thuộc xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế 19 phách gỗ chò vô chủ. Tất cả số gỗ này được bàn giao cho Hạt Kiểm lâm thành phố Huế tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close