Tiền Giang: Bắt một nghi phạm đâm chết người tại đám giỗ

VOV.VN - Nhậu say cãi nhau, Long dùng con dao đâm trúng vào vùng trán phía bên phải của anh Tuyên khiến anh này tử vong.

Chiều 29/8, Phòng cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Tiền Giang cho biết: đơn vị này vừa bắt tạm giữ nghi phạm Phan Phước Long, 29 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để điều tra làm rõ về hành vi giết người. 

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 15h30 ngày 27/8, anh Phan Hồng Tuyên, 31 tuổi, ngụ xã Bình Trưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang có tổ chức đám giỗ tại nhà. Tại buổi tiệc này có Phan Phước Long là người thân của anh Tuyên từ tỉnh Đồng Nai về dự. Trong lúc uống rượu thì giữa Tuyên và Long xảy ra mâu thuẫn cá nhân. Sau đó tên Long dùng con dao đâm trúng vào vùng trán phía bên phải của anh Tuyên. Con dao nhọn này đã làm rách màng cứng, thủng não và nạn nhân đã  tử vong sau đó.

Gây án xong, Phạm Phước Long đã bỏ trốn. Sau đó, khi biết Tuyên đã chết,  Long đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận vụ việc./.

Nhật Trường/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vợ chồng Tổng thống Mỹ Trump tay trong tay tới thăm vùng bão Michael
VOV.VN - Ngày 15/10, Tổng thống Donald Trump và phu nhân đã tới thị sát bang Florida nơi bão Michael đổ bộ tuần trước, gây thiệt hại lớn về người và của.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x