Lập hồ sơ theo dõi, xử lý 42 thanh niên dương tính với ma túy ở TP.HCM

VOV.VN - Chiều nay (6/9) Công an quận Bình Tân, TPHCM hoàn tất việc kiểm tra ma túy và lập hồ sơ theo dõi xử lý đối với 42 nam nữ thanh niên dương tính với ma túy trong một tụ điểm karaoke trên địa bàn.

Theo đó, vào lúc rạng sáng ngày hôm nay, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với các đơn vị trực thuộc Công an quận Bình Tân, TPHCM kiểm tra đột xuất phòng thu âm karaoke Vĩnh Lộc, tại địa chỉ 138 đường số 3, phường Bình Hưng Hòa B.

Cơ quan chức năng đã đưa về trụ sở công an địa phương gần 100 người có dấu hiệu nghi vấn. Qua kiểm tra có 42 người trong số này dương tính với ma túy (trong đó có 32 nam và 10 nữ). 

Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở trên chưa xuất trình được giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện về an ninh trật tự. Cơ quan chức năng đã lập biên bản chủ cơ sở này với các lỗi vi phạm, gồm: đèn chiếu sáng trên lối thoát hiểm thiếu, chưa đảm bảo; kinh doanh karaoke không đúng nội dung, không đúng phạm vi được cấp phép, để người khác sử dụng ma túy và hoạt động quá giờ quy định./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Kiểm tra đột xuất, phát hiện 7 đối tượng dương tính với ma túy trong vũ trường

VOV.VN - Qua thử test chất ma túy đối với 42 người có mặt tại vũ trường, kết quả có 7 người dương tính với chất ma túy.

Một phụ nữ vận chuyển 2 kg ma tuý đá từ Campuchia về Việt Nam

VOV.VN - Lan được một người phụ nữ không rõ danh tính nhờ chuyển ma túy từ Campuchia về TPHCM, sau đó sẽ có người liên hệ để nhận và cho tiền để khám chữa bệnh.

Lào bắt giữ đối tượng vận chuyển 222.000 viên ma túy tổng hợp

VOV.VN - Cảnh sát tỉnh Vientiane, Lào vừa bắt một đối tượng vận chuyển ma túy từ tỉnh Oudomxay đến tỉnh này để tiêu thụ.

Tin cùng chuyên mục