Trộm 3,5 tỷ ngay trước cửa ngân hàng Vietinbank tại Quảng Ninh

Trộm 3,5 tỷ ngay trước cửa ngân hàng Vietinbank tại Quảng Ninh

VOV.VN - Vụ việc diễn ta trước cửa ngân hàng Vietinbank tại 235 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Số tiền bị mất khoảng 3,5 tỷ đồng.

Vào khoảng 14h30' chiều 29/10, một vụ trộm tài sản trong xe ôtô đã diễn ta trước cửa ngân hàng Vietinbank tại 235 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). Số tiền bị mất khoảng 3,5 tỷ đồng.

Người dân tại hiện trường cho biết, lợi dụng lúc chủ xe đi vào ngân hàng, các đối tượng lạ mặt đã đập vỡ cửa kính xe ô tô Navara mang BKS 14KT- 003.18 đang đậu ngay gần đó và lấy đi túi tiền để trong xe.

trom 3,5 ty ngay truoc cua ngan hang vietinbank tai quang ninh hinh 1
Nơi xảy ra vụ cướp và chiếc xe bị đập vỡ cửa kính.
Tại hiện trường, cửa kính bên ghế lái chiếc ôtô bị đập vỡ. Theo nhân viên trông xe chi nhánh ngân hàng Vietinbank phường Hồng Hải, các đối tượng đập kính lấy tài sản trong xe ô tô rất nhanh mà không gây ra sự chú ý của người xung quanh.

Theo một nhân viên trông xe của ngân hàng cho biết: “Đáng nhẽ ra nếu có tiền họ phải xách đi hoặc một người ở lại trông. Sự việc xảy ra lúc nào tôi không để ý được, chỉ biết là khách bảo bị đập vỡ cửa kính xe lúc ấy mới biết là mất tiền".

Cơ quan Công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, thực hiện trích xuất camera để truy tìm thủ phạm vụ trộm. Được biết, chiếc xe ô tô Navara BKS 14KT-003.18 là của một đơn vị thuộc Tổng Công ty Đông Bắc. Theo ông Phương Kim Mừng, thành viên Hội đồng Quản trị công ty cho biết, chiếc xe này ngày hôm nay không có nhiệm vụ thực hiện giao dịch tiền mặt nào của công ty.

VOV sẽ tiếp tục thông tin diễn biến tiếp theo của vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close