Trộm xe dì ruột đem cầm lấy tiền đánh số đề và chơi game bắn cá

VOV.VN - Ngày 8/3, cơ quan công an thành phố Long Xuyên cho biết đang điều tra làm đối tượng trộm xe dì ruột đem cầm lấy tiền đánh bạc.

Ngày 8/3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Long Xuyên cho biết, đã phối hợp với UBND phường Mỹ Long lập hồ sơ đưa Trần Ngọc Giàu (23 tuổi), cư trú khóm 5, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) vào cơ sở điều trị, cai nghiệm ma túy tỉnh, do dương tính với chất ma túy để cai nghiện tập trung và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Đối tượng Trần Ngọc Giàu tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, sáng 6/3, chị Nguyễn Thị Thu Hương (39 tuổi), cư trú khóm 5, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, do sáng hôm đó chị Hương thấy trong người không được khỏe, nên chị dựng chiếc xe môtô biển kiểm soát 67B1-418.18 trước nhà và đi vào trong để ngủ.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, chị Hương thức dậy, chợt nhớ chiếc xe còn để trước nhà nên ngồi dậy kiểm tra thì phát hiện chiếc xe đã bị kẻ trộm lấy mất. Sau khi hỏi những người bà con sinh sống gần nhà, thì không có ai nhận mượn xe của.

Do nghi ngờ Trần Ngọc Giàu (cháu ruột của chị Hương) lấy xe của mình nên chị Hương tìm Giàu để hỏi cho ra lẽ. Bị chị Hương hỏi bất ngờ, Giàu đã thừa nhận đã lấy xe của chị Hương đem đi cầm 5 triệu đồng để lấy tiền đi hát karaoke, đánh số đề và chơi game bắn cá nên chị Hương đi đến Công an phường Mỹ Long trình báo.

Đến 17h cùng ngày, gia đình đưa Trần Ngọc Giàu đến Công an phường Mỹ Long đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản. Qua test nhanh xác định tình trạng nghiện, kết quả Trần Ngọc Giàu dương tính với chất ma túy./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vụ trộm 230 lượng vàng: Giật mình số vàng bị trộm lớn hơn nhiều

VOV.VN - Liên quan vụ trộm 230 lượng vàng, Tuấn đã giao nộp thêm hơn 200 lượng vàng cất giấu tại nhà. Như vậy, đến nay đối tượng đã trộm 430 lượng vàng

Bắt đối tượng thực hiện 15 vụ trộm cắp tài sản trên tuyến quốc lộ 1A

VOV.VN -Nguyễn Văn Anh khai nhận, sau khi chuẩn bị sẵn các dụng cụ để trộm cắp tài sản, thì điều khiển xe dọc tuyến Quốc lộ 1A để tìm “con mồi”.

Pháp luật 24h: Kẻ trộm chỉ mất 2h để lấy 49 cây vàng trong kho lúa

VOV.VN -Cơ quan công an xác định, trong vòng 2 tiếng, kẻ trộm đã đột nhập đào xới trong đống thóc cướp đi 49 cây vàng giấu trong đống thóc.

Bắt “siêu trộm” gây ra 32 vụ trộm cắp tài sản

VOV.VN -Tại Cơ quan điều tra, đối tượng khai, từ năm 2017 đến nay đã thực hiện trót lọt 32 vụ trộm cắp chủ yếu là xe máy, điện thoại, máy tích xách tay.

Tin cùng chuyên mục