Trộm xe dì ruột đem cầm lấy tiền đánh số đề và chơi game bắn cá

Trộm xe dì ruột đem cầm lấy tiền đánh số đề và chơi game bắn cá

VOV.VN - Ngày 8/3, cơ quan công an thành phố Long Xuyên cho biết đang điều tra làm đối tượng trộm xe dì ruột đem cầm lấy tiền đánh bạc.

Ngày 8/3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Long Xuyên cho biết, đã phối hợp với UBND phường Mỹ Long lập hồ sơ đưa Trần Ngọc Giàu (23 tuổi), cư trú khóm 5, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên) vào cơ sở điều trị, cai nghiệm ma túy tỉnh, do dương tính với chất ma túy để cai nghiện tập trung và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi “Trộm cắp tài sản”.

trom xe di ruot dem cam lay tien danh so de va choi game ban ca hinh 1
Đối tượng Trần Ngọc Giàu tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra ban đầu, sáng 6/3, chị Nguyễn Thị Thu Hương (39 tuổi), cư trú khóm 5, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, do sáng hôm đó chị Hương thấy trong người không được khỏe, nên chị dựng chiếc xe môtô biển kiểm soát 67B1-418.18 trước nhà và đi vào trong để ngủ.

Khoảng 9h sáng cùng ngày, chị Hương thức dậy, chợt nhớ chiếc xe còn để trước nhà nên ngồi dậy kiểm tra thì phát hiện chiếc xe đã bị kẻ trộm lấy mất. Sau khi hỏi những người bà con sinh sống gần nhà, thì không có ai nhận mượn xe của.

Do nghi ngờ Trần Ngọc Giàu (cháu ruột của chị Hương) lấy xe của mình nên chị Hương tìm Giàu để hỏi cho ra lẽ. Bị chị Hương hỏi bất ngờ, Giàu đã thừa nhận đã lấy xe của chị Hương đem đi cầm 5 triệu đồng để lấy tiền đi hát karaoke, đánh số đề và chơi game bắn cá nên chị Hương đi đến Công an phường Mỹ Long trình báo.

Đến 17h cùng ngày, gia đình đưa Trần Ngọc Giàu đến Công an phường Mỹ Long đầu thú về hành vi trộm cắp tài sản. Qua test nhanh xác định tình trạng nghiện, kết quả Trần Ngọc Giàu dương tính với chất ma túy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close