Trưởng Công an xã bị hành hung trong lúc làm nhiệm vụ

Trưởng Công an xã này đang được điều trị tại trạm y tế với tình trạng đa chấn thương.

Ngày 30/4, anh Ha Jung nhận được nguồn tin của người dân trên bàn có một nhóm thanh niên lạ mặt đang tụ tập uống rượu, lớn tiếng làm mất trật tự an ninh. Anh Ha Jung cùng Công an viên Rơ Ông Ha Ưrong xuống tuần tra, nắm bắt tình hình.

Khi tới nơi, anh Ha Jung có nhắc cả nhóm về nghỉ ngơi và đề nghị không quầy phá thì bất ngờ cả nhóm 6 người lao vào tấn công. Anh Ha Jung bị trọng thương và được người dân giải cứu, đưa đi bệnh viện.

truong cong an xa bi hanh hung trong luc lam nhiem vu hinh 1
Các đối tượng khi bị bắt

Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, anh Jung hiện đang trong tình trạng bầm tụ máu ở mắt, gãy ba cái răng. Anh Rơ Ông Ha Ưrong cũng đang điều trị tại trạm y tế xã Đưng K'nớh với tình trạng đa chấn thương.

Lực lượng dân quân xã Đưng K'nớh sau đó đã bắt được 5 trong số 6 người và giao cho Công an huyện Lạc Dương điều tra, xử lý.

Theo thông tin ban đầu, 6 thanh niên này mới tới địa phương, chưa đăng ký tạm trú, là công nhân làm việc tại một công ty thủy điện đang triển khai dự án tại địa phương./.

Theo Kim Ngân/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x