Truy bắt các đối tượng dùng súng giải quyết mâu thuẫn

VOV.VN -Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn xã hội nên hai nhóm này dùng súng giải quyết vấn đề.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an TP.Vũng Tàu tiếp tục khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan đến vụ dùng súng giải quyết mâu thuẫn xảy ra đêm 16/9.

 Cơ quan công an thu thập tang vật tại hiện trường

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, do mâu thuẫn xã hội trước đó nên khoảng 21h ngày 16/9, nhóm do Ninh Văn Tùng (30 tuổi, quê Hải Phòng) cầm đầu đi trên hai ô tô bán tải BS 15C - 219.70 và 15C - 258.36 cầm theo hung khí đến đối diện hẻm 53 Lê Hồng Phong đánh nhau với nhóm của Hồ Văn Thưng (23 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu).

Tại đây, một đối tượng nhóm của Tùng đã dùng súng bắn nhiều phát vào nhóm đối thủ, hậu quả làm Thưng và 2 người khác bị thương. Ngay trong đêm, cơ quan công an đã truy đuổi và bắt giữ được một số đối tượng liên quan, trong đó có Đồng Văn Duy (quê Hải Phòng) và Phạm Trung Kiên (quê Quảng Ninh), đồng thời thu giữ nhiều hung khí và xe ô tô chở các đối tượng đi gây án.

Một trong những đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, hiện cơ quan công an đã xác định được lai lịch của các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến này, đồng thời kêu gọi các đối tượng còn lại ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nhóm côn đồ chém công an đến ngăn chặn cuộc hỗn chiến

VOV.VN - Hai nhóm côn đồ tụ tập "giải quyết" mâu thuẫn tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khi thấy công an đến, hai nhóm này còn xông vào tấn công.

Dân làng đánh trống báo động, vây bắt nhóm côn đồ đập phá cổng làng

VOV.VN - Do bức xúc với nhóm thanh niên lạ mặt đập phá chân cổng làng, người dân đã đánh trống báo động và ùa ra vây bắt nhóm côn đồ này.

Vụ côn đồ đập phá cổng làng: Vì chính quyền quá chậm trễ?

VOV.VN-Sự việc khiến người dân bức xúc và phản ánh nhiều năm nay nhưng chính quyền và ngành chức năng huyện Nông Cống chưa có biện pháp xử lý dứt điểm.

Tin cùng chuyên mục