Truy bắt các đối tượng thanh toán nhau bằng súng

Vụ thanh toán nhau giữa đường phố Biên Hòa (Đồng Nai) ngày 20/11 khiến một nạn nhân bị nhiều viên đạn găm vào mông và đùi trái  

>> Băng cướp taxi sử dụng súng bắn trả công an

Điều tra ban đầu của Công an Đồng Nai xác định nạn nhân bị thương sau vụ nổ súng là anh Phan Thành Châu (24 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa).

Vào chiều 20/11, anh Châu cùng một người khác đi trên xe gắn máy trên đường Phan Đình Phùng, thuộc phường Trung Dũng bất ngờ có 2 thanh niên khác cùng đi trên một xe gắn máy vượt lên ép xe anh Châu vào lề, sau đó một đối tượng ngồi sau đã rút súng bắn vào người làm anh Châu ngã xuống đường. Gây án xong, hai đối tượng đã nhanh chóng rồ ga bỏ chạy.

Qua công tác điều tra tại hiện trường, lực lượng công an đã ghi nhận có nhiều phát đạn được bắn ra, trong đó có 1 viên găm vào mông phải anh Châu, 2 viên trúng đùi trái và một viên găm vào yên xe máy.

Nạn nhân Phan Thành Châu hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Qua xác minh của Công an, gần đây anh Châu có mâu thuẫn với một băng nhóm ở thành phố Biên Hòa, do đó nhận định ban đầu có khả năng đây là một vụ thanh toán lẫn nhau. Hiện cơ quan điều tra Công an Đồng Nai đang khẩn trương truy bắt các đối tượng gây án./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên