Truy bat nghi can bit mat xam hai nhieu nu sinh

Truy bắt nghi can bịt mặt xâm hại nhiều nữ sinh

Lãnh đạo trường THCS Phan Bội Châu xác nhận thời gian qua có hiện tượng nữ sinh của trường bị quấy rối.

Ngày 26/12, Công an xã Mỹ Xuân (H.Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết đang tiến hành điều tra, truy bắt nghi can bịt mặt đi xe máy sờ soạng vùng kín của nữ sinh trường THCS Phan Bội Châu.

Em V.T.K.N, học sinh lớp 8 của trường THCS Phan Bội Châu (xã Mỹ Xuân) đã 2 lần bị một thanh niên đi xe máy, chạy từ phía sau lên, sờ vào vùng kín và ngực. Cũng theo lời V.T.K.N thì trong lớp còn có Đ.M.T cũng bị người thanh niên đi xe máy từ phía sau kéo áo khoác làm T. ngã xe xuống đường rồi bỏ chạy.

Vụ việc xảy ra từ đầu tháng 11 nhưng đến nay V.T.K.N vẫn còn sợ hãi, không dám đi xe đạp đến trường một mình vì “người này vẫn hay chạy quanh trường học vào giờ học sinh đến lớp hoặc lúc tan trường”.

Ngày 26/12, phóng viên đến trường THCS Phan Bội Châu để tìm hiểu vụ việc nhưng không gặp Ban giám hiệu cũng như học sinh vì trường đang trong thời gian nghỉ học. Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, một lãnh đạo nhà trường xác nhận thời gian qua có hiện tượng nữ sinh của trường bị quấy rối. Vị lãnh đạo này cho biết cách đây nhiều tháng có vài thanh niên hay đi xe máy sờ chỗ kín và ngực của nữ sinh. “Mới đây vài ngày thì xuất hiện thêm một thanh niên đi xe máy ép sát các em nữ sinh đi xe đạp vào lề đường rồi dùng tay bóp ngực, sờ chỗ kín sau đó bỏ chạy”, lãnh đạo này cho hay. Theo vị lãnh đạo này thì mọi việc xảy ra đều được trình báo các cấp chính quyền và công an địa phương.

Theo quan sát của PV Thanh Niên, trường THCS Phan Bội Châu tuy nằm trong khu tái định cư nhưng nơi này ít người ở. Học sinh đi học bằng xe đạp trên các con đường nhựa rộng lớn nên các đối tượng đi xe máy có thể thực hiện hành vi sàm sỡ với các em rồi dễ dàng tẩu thoát./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close