Nội dung bức thư Nguyễn Đức Nghĩa viết trước giờ tiêm thuốc độc, bấm xem ngay

Tử tù Nguyễn Đức Nghĩa viết thư cho gia đình trước giờ tiêm thuốc độc

Bức thư của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa được viết lúc 17h30 ngày 22/7. Nội dung thư khá ngắn gọn, chưa đầy 4 dòng…

Tối ngày 22/7, tại Nhà thi hành án tử hình Trại tạm giam số 1 Công an TP Hà Nội, Hội đồng thi hành án tử hình TP Hà Nội đã tổ chức thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc đối với Nguyễn Đức Nghĩa (30 tuổi, ở Kiến An, Hải Phòng), hung thủ gây ra vụ giết người phân xác phi tang hết sức man rợ vào đầu tháng 5/2010, tại tòa nhà chung cư G4 thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

noi dung buc thu nguyen duc nghia viet truoc gio tiem thuoc doc, bam xem ngay hinh 1 Thư của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa viết trước giờ thi hành án tử hình

Trước khi thi hành án, Nghĩa được ăn bữa cuối của tử tù theo đúng quy định và được viết thư về cho gia đình. Bức thư của tử tù Nguyễn Đức Nghĩa được viết lúc 17h30 ngày 22/7.

Nội dung thư khá ngắn gọn, chưa đầy 4 dòng: “Mẹ, anh, các chị và các con thân yêu! Vậy là sau hơn 4 năm dài chờ đợi, cuối cùng cũng đến ngày con được trở về bên gia đình. Mọi người hãy mừng cho con nhé! Con yêu mẹ, anh, các chị và các con vô cùng! Con của mẹ - ký tên Nguyễn Đức Nghĩa”.

Theo cán bộ Trại tạm giam số 1 cho biết, trong suốt quá trình dẫn giải ra khỏi buồng giam và làm các thủ tục cần thiết trước khi thi hành án, thái độ của Nguyễn Đức Nghĩa khá bình tĩnh và chấp hành tốt các quy định của trại và Hội đồng thi hành án.

Cùng bị thi hành án với Nguyễn Đức Nghĩa còn có 2 tử tù khác là Vũ Tuấn Linh (33 tuổi) ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc và Vi Văn Nhượng (25 tuổi) ở Quan Hóa, Thanh Hóa, cùng phạm tội “giết người, cướp tài sản”. Việc thi hành án diễn ra an toàn, đúng quy định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close