Vĩnh Long: Nhóm côn đồ giết người lãnh án tử hình

Vĩnh Long: Nhóm côn đồ giết người lãnh án tử hình

VOV.VN -Lo sợ bị báo công an, 6 đối tượng lao vào truy sát, khiến anh Chính bị thương với tỉ lệ thương tích 30%, anh So tử vong do thủng tim.

Sau 2 ngày xét xử, chiều tối qua (25/12), Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tuyên 1 án tử hình, 1 án tù chung thân và 4 án tù có thời hạn đối với nhóm 6 bị cáo về tội giết người.

vinh long: nhom con do giet nguoi lanh an tu hinh hinh 1
Các bị cáo tại Tòa

Theo bản án, chiều ngày 31/01/2017, Nguyễn Ngọc Hảo (22 tuổi), Trần Phi Công (24 tuổi); Nguyễn Thái Ngọc (19 tuổi), Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi); Nguyễn Văn Khánh (27 tuổi) và Lê Nhứt Thống (19 tuổi) đều ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đến dự sinh nhật của bạn tại xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm. Sau đó, Hảo và 1 thanh niên trong nhóm về trước. Trên đường về thì xảy ra xô xát, Hảo lấy dao trong người đâm người bạn đi cùng. Thấy sự việc trên, anh Nguyễn Văn Chính (49 tuổi) và em ruột là anh Nguyễn Văn So (39 tuổi)  đến can ngăn và dọa sẽ báo Công an.

Do sợ bị báo công an, nhóm 6 đối tượng dùng gạch, đá, cây và dao để truy sát, khiến anh Chính bị thương với tỉ lệ thương tích 30%, anh So tử vong do thủng tim.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của các bị cáo mang tính chất côn đồ, nguy hiểm cho xã hội nên đã tuyên phạt tử hình đối với Hảo; án tù chung thân đối với bị cáo Công; 20 năm tù đối với bị cáo Khánh; 18 năm tù đối với bị cáo Tâm; 16 năm tù đối với bị cáo Thống và 15 năm tù đối với bị cáo Ngọc./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close