Vĩnh Long: Nhóm côn đồ giết người lãnh án tử hình

VOV.VN -Lo sợ bị báo công an, 6 đối tượng lao vào truy sát, khiến anh Chính bị thương với tỉ lệ thương tích 30%, anh So tử vong do thủng tim.

PC_Article_AfterShare_1

Sau 2 ngày xét xử, chiều tối qua (25/12), Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tuyên 1 án tử hình, 1 án tù chung thân và 4 án tù có thời hạn đối với nhóm 6 bị cáo về tội giết người.

vinh long: nhom con do giet nguoi lanh an tu hinh hinh 1
Các bị cáo tại Tòa

Theo bản án, chiều ngày 31/01/2017, Nguyễn Ngọc Hảo (22 tuổi), Trần Phi Công (24 tuổi); Nguyễn Thái Ngọc (19 tuổi), Nguyễn Văn Tâm (25 tuổi); Nguyễn Văn Khánh (27 tuổi) và Lê Nhứt Thống (19 tuổi) đều ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đến dự sinh nhật của bạn tại xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm. Sau đó, Hảo và 1 thanh niên trong nhóm về trước. Trên đường về thì xảy ra xô xát, Hảo lấy dao trong người đâm người bạn đi cùng. Thấy sự việc trên, anh Nguyễn Văn Chính (49 tuổi) và em ruột là anh Nguyễn Văn So (39 tuổi)  đến can ngăn và dọa sẽ báo Công an.

Do sợ bị báo công an, nhóm 6 đối tượng dùng gạch, đá, cây và dao để truy sát, khiến anh Chính bị thương với tỉ lệ thương tích 30%, anh So tử vong do thủng tim.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử nhận định, đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hành vi của các bị cáo mang tính chất côn đồ, nguy hiểm cho xã hội nên đã tuyên phạt tử hình đối với Hảo; án tù chung thân đối với bị cáo Công; 20 năm tù đối với bị cáo Khánh; 18 năm tù đối với bị cáo Tâm; 16 năm tù đối với bị cáo Thống và 15 năm tù đối với bị cáo Ngọc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Chanh Tuy/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

côn đồ giết người côn đồ lãnh án tử hình Tòa án nhân dân tỉnh Vĩnh Long

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Thái Lan gục ngã ở Asian Cup 2019: Vị đắng giấc mơ “hóa rồng“
VOV.VN - Thái Lan đã hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019 nhưng họ lại kết thúc giải đấu trong tâm trạng “giá mình có thể làm tốt hơn”.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds