Hé lộ lời khai của vợ bác sỹ Chiêm Quốc Thái khai gì về việc thuê giang hồ chém chồng

Vợ bác sỹ Chiêm Quốc Thái khai gì về việc thuê giang hồ chém chồng?

VOV.VN -Theo lời khai của bà Ngọc, bà đã thuê một đối tượng “đánh dằn mặt” người chồng của mình là bác sĩ Chiêm Quốc Thái với giá 1 tỷ đồng.
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 1
Liên quan đến vụ việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái bị truy sát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích”. Người vợ đang làm thủ tục ly hôn của bác sĩ Chiêm Quốc Thái là Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, có hai quốc tịch Mỹ và Việt Nam) vừa bị bắt giữ ngày 28/5 và được nhận định là nghi can chủ mưu…Trong ảnh: Vợ chồng bác sỹ Chiêm Quốc Thái thời còn mặn nồng. (Ảnh Công an nhân dân)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 2
Theo lời khai của bà Ngọc, từ năm 2010, thông qua ông Thái, bà Ngọc quen biết với vợ chồng một nữ bác sĩ ở Việt Nam. Từ đó, bà Ngọc nhiều lần đến nhà nữ bác sĩ này ở quận 10 chơi. Trong ảnh: Ông Thái và bà Ngọc tại tòa án nhân dân quận 1. (Ảnh: Một Thế giới)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 3
Đến tháng 6/2014, bà Ngọc và ông Thái xảy ra nhiều mâu thuẫn... Năm 2015, bà Ngọc làm đơn ly dị và yêu cầu ông Thái chia tài sản trị giá hàng trăm tỷ đồng. Bà Ngọc có kể cho vị nữ bác sĩ nghe việc mâu thuẫn và tranh chấp tài sản giữa bà Ngọc và ông Thái. Trong ảnh, bà Ngọc tại tòa án nhân dân quận 1. (Ảnh: KT)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 4
Một ngày trong tháng 3/2018, tại nhà nữ bác sĩ này, Ngọc quen biết một thanh niên tên Thanh cũng đến nhà vị bác sĩ chơi. Bà Ngọc đã nhờ Thanh “đánh dằn mặt Thái giùm chị” với chi phí “uống cà phê” là 1 tỷ đồng…Thanh niên tên Thanh có tên đầy đủ là Phan Nguyễn Duy Thanh, Giám đốc Công ty TNHH bảo vệ Song Thanh nơi “hội tụ” nhiều giang hồ chuyên đâm thuê chém mướn. Trong ảnh: Ông Thái và bà Ngọc tại tòa án nhân dân quận 1. (Ảnh: Một Thế giới)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 5
Một tuần sau, bà Ngọc đã mang 500 triệu đồng từ nhà thuê ở phường Cô Giang, quận 1 đến nhà gặp nữ bác sĩ và đưa cho người này số tiền trên để nhờ chuyển cho Thanh (số tiền 500 triệu còn lại, bà Ngọc chưa đưa cho Thanh. Thanh cũng không liên lạc đòi tiền cho đến khi bị bắt).. Trong ảnh: Ông Thái bị nhóm đối tượng chém trúng vai và lưng gây thương tích (vết thương trúng vai gây rách sâu, chảy nhiều máu)…(Ảnh: Tuổi Trẻ)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 6
Đến ngày 18/4, bà Ngọc đọc báo mạng biết chuyện ông Thái bị bốn thanh niên chém bị thương vào vai, lưng. Tuy nhiên, theo bà Ngọc lúc đó bà không biết có phải là người của Thanh thực hiện hay không. Trong ảnh: Bác sĩ Thái được khâu vết thương sau khi bị chém. (ảnh: Thanh Niên)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 7
Trước đó, thông tin trên báo Thanh niên cho biết, tối 28/3 sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, ông Thái cùng một người bạn đi ra ngoài thì bất ngờ có một nhóm thanh niên dùng hung khí chém vào người. Trong ảnh: Ông Chiêm Quốc Thái nay đã bình ổn về sức khỏe. (Ảnh: FBNV)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 8
Ông Thái bị nhóm đối tượng chém trúng vai và lưng gây thương tích (vết thương trúng vai gây rách sâu, chảy nhiều máu)…Riêng vết thương ở vai của ông Thái phải khâu 20 mũi. Trong ảnh: Ông Chiêm Quốc Thái bị chém trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. (Ảnh: Google Maps/Zing)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 9
Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 1 phối hợp Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM điều tra truy xét. Sau đó, PC45 đã bắt một số người liên quan vụ việc này. Qua đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra xác định bà Vũ Thụy Hồng Ngọc có liên quan đến việc thuê người chém ông Thái. Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái hiện là giám đốc của một bệnh viện có tiếng ở trung tâm Sài Gòn. (Ảnh: Người Lao động)./.
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 10
Ngày 27/5, lực lượng PC45 đã phối hợp cơ quan chức năng bắt giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Sau đó, bà Ngọc được đưa về nơi đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Đa Kao (quận 1) để thực hiện các thủ tục liên quan, thông tin trên Tuổi Trẻ cho biết. Trong ảnh Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (Ảnh: Một Thế giới)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 11
Theo cơ quan công an, giữa ông Thái và bà Ngọc có tranh chấp về tài sản sau ly hôn. Giữa 2 người thường xuyên xảy ra đụng độ. Trong ảnh, vợ BS Chiêm Quốc Thái bị bắt vì liên quan đến vụ thuê giang hồ truy sát chồng. (Ảnh: Tin tức Việt Nam)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 12
Theo cơ quan điều tra, căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu thu thập được, có thể nhận định rằng xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm vợ chồng và tranh chấp tài sản, bà Ngọc đã bàn bạc và thỏa thuận nhờ Thanh cùng đồng bọn đánh, chém ông Thái gây thương tích 5% với giá 1 tỷ đồng. (Ảnh:KT)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 13
Sau khi vụ việc ông Thái bị chém xảy ra và các đối tượng gây án bị Công an bắt giữ, cơ quan điều tra đã làm rõ vai trò các đối tượng gây án, trong đó, Nguyễn Trần Thanh Tuấn là đối tượng đã sử dụng dao chém vào vai trái của ông Thái. Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Trần Thanh Tuấn, Phạm Văn Ngôn là người cùng tham gia theo dõi và chém ông Thái. Đối tượng Chống Thín Sáng là người đưa tiền để làm chi phí lo việc chém ông Thái. Phan Nguyễn Duy Thanh là người tổ chức cầm đầu thực hiện. Trong ảnh bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vợ cũ. (Ảnh:KT)
vo bac sy chiem quoc thai khai gi ve viec thue giang ho chem chong? hinh 14
Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục điều tra, làm rõ. Trong ảnh, bác sỹ Thái và vợ chụp ảnh tại Thẩm mỹ của mình. (Ảnh:KT)

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close