Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Khởi tố thêm nhiều đối tượng

VOV.VN -Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vừa tống đạt quyết định khởi tố thêm 4 bị can.

Ngày 8/6, Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn gần đây, đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố thêm 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi) và Nguyễn Văn Đủ, (27 tuổi) cùng ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh; Lê Minh Kha, (21 tuổi), ngụ xã Khánh An, huyện U Minh và Phan Văn Đạt (22 tuổi), ngụ  xã Tân Hưng, huyện Cái Nước để điều tra hành vi “làm nhục người khác”.

Trước đó, Công an huyện Cái Nước cũng đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích (vợ thượng uý công an Nguyễn Văn Thi trong vụ đánh ghen) và Huỳnh Thị Dung, 32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước. 

Như VOV đã thông tin, vào ngày 13/5, bà Nguyễn Thị Diệu cầm đầu gần 10 người là bà con ruột và nhiều người khác đánh ghen thượng uý Nguyễn Văn Thi và chị T. H. P ngoại tình, tại nhà cha mẹ ruột chị P. ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước. Những người này đã trói, đánh đập, hành hạ, chửi bới, cắt tóc, quay clip trong tình trạng thượng uý Nguyễn Văn Thi và chị T. H. P không mặc quần áo./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên