Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Cà Mau: Khởi tố thêm nhiều đối tượng

VOV.VN -Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) vừa tống đạt quyết định khởi tố thêm 4 bị can.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 8/6, Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết, liên quan đến vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn gần đây, đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố thêm 4 bị can gồm: Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi) và Nguyễn Văn Đủ, (27 tuổi) cùng ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh; Lê Minh Kha, (21 tuổi), ngụ xã Khánh An, huyện U Minh và Phan Văn Đạt (22 tuổi), ngụ  xã Tân Hưng, huyện Cái Nước để điều tra hành vi “làm nhục người khác”.

Trước đó, Công an huyện Cái Nước cũng đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu, 34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích (vợ thượng uý công an Nguyễn Văn Thi trong vụ đánh ghen) và Huỳnh Thị Dung, 32 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Nước. 

Như VOV đã thông tin, vào ngày 13/5, bà Nguyễn Thị Diệu cầm đầu gần 10 người là bà con ruột và nhiều người khác đánh ghen thượng uý Nguyễn Văn Thi và chị T. H. P ngoại tình, tại nhà cha mẹ ruột chị P. ở xã Đông Hưng, huyện Cái Nước. Những người này đã trói, đánh đập, hành hạ, chửi bới, cắt tóc, quay clip trong tình trạng thượng uý Nguyễn Văn Thi và chị T. H. P không mặc quần áo./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds