'Xe tù' dừng đèn đỏ, 3 kẻ nghiện tẩu thoát trong đêm

Trong lúc xe tù dừng đèn đỏ, 3 đối tượng nghiện ma túy thoát khỏi xe bỏ trốn, sự việc khiến nhiều người dân hoang mang.

Tối 19/9, một người dân ở xã Vĩnh Tân (Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết, hiện nay tại địa bàn này xảy ra chuyện hy hữu.

Theo người này, một xe tù đang dừng đèn đỏ thì các tù nhân phóng xuống xe tẩu thoát. Tình hình hỗn loạn. Công an bao vây hiện trường yêu cầu người dân vào nhà đóng tất cả cửa lại.

 Đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên, ông Đoàn Minh Tuấn, Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Tân xác nhận chuyện trên. Ông Tuấn cho biết đang xác minh sự vụ, nhưng thông tin ban đầu là công an thị xã Tân Uyên chở các đối tượng ma túy từ địa phương lên trại.

Khi đi qua địa phận Vĩnh Tân, xe dừng đèn đỏ thì 3 đối tượng thoát xuống. Công an bao vây và đã bắt được một đối tượng.

Ông Tuấn nói: "Xe tù bít bùng mà tại sao nhóm đó thoát được tôi cũng chưa rõ. Hiện đã bắt 1 đối tượng, còn lại công an đang tìm".

Đến hơn 22h30, khu vực xảy ra vụ việc đã vãng, thỉnh thoảng mới có xe của lực lượng chức năng rảo qua. Một nguồn tin cho biết, 2 trong số 3 đối tượng đã bị bắt./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Có thể coi "nghiện ma túy" là một căn bệnh?

VOV.VN - Con số 90% người cai nghiện ma túy tái nghiện chỉ sau thời gian ngắn tái hòa nhập cộng đồng là rất cao nhưng chưa đến mức phải giật mình.

Băng trộm nghiện ma túy chuyên dùng ô tô đi trộm tại các nhà trọ

Sau khi điều nghiên, chọn dãy phòng trọ thích hợp, các đối tượng điều khiển xe ô tô đến điểm hẹn, dùng kìm cộng lực phá khóa đột nhập lấy tài sản.

Can thiệp sức khỏe tâm thần, tiến tới từ bỏ nghiện ma túy

VOV.VN -Theo nhiều chuyên gia, điều trị cho người nghiện bằng can thiệp sức khỏe tâm thần sẽ làm giảm tần suất sử dụng chất gây nghiện, tiến tới từ bỏ ma túy.

Tin cùng chuyên mục