Xin vợ quay lại không thành, chồng mang 4 bình gas đến đốt nhà bố vợ

Xin vợ quay lại không thành, chồng mang 4 bình gas đến đốt nhà bố vợ

VOV.VN - Chồng muốn quay lại chung sống với vợ cũ sau hai năm ly hôn nhưng không thành nên đã mang 4 bình ga đến trước cổng nhà bố vợ đốt.

Khoảng 12h ngày 18/7 tại thôn Văn Trai (xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội) anh Nguyễn Văn Tuấn (31 tuổi, ở xã Văn Phú) mang theo 4 bình gas loại 12kg đến cổng nhà bố vợ cũ (là ông Nguyễn Văn K. 56 tuổi, xã Văn Phú), sau đó, anh Tuấn châm lửa đốt các bình gas này.

"Tôi đang ngồi ăn cơm thì nghe thấy mọi người hô hoán rất to. Chạy ra xem, tôi thấy 4 bình gas đang cháy. Người dân không ai dám vào vì sợ nổ, mãi đến khi lực lượng chữa cháy đến mới dập được lửa", anh Nguyễn Văn Thanh sống gần khu vực cho biết.

Được biết, anh Tuấn hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ từ năm 2016, hiện tại, anh Tuấn muốn đón vợ cũ về chung sống nhưng người này và gia đình ông K. không đồng ý.

Thông tin về vụ việc, ông Đỗ Đức Cường, Trưởng Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an vừa bắt giữ một người để điều tra việc người này mang 4 bình gas đến nhà bố vợ cũ châm lửa đốt.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close