Xử lý nhóm đánh nhau tại quán karaoke ở TPHCM

VOV.VN - Chiều nay (1/10), Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý vụ ẩu đả tại một quán karaoke trên địa bàn.

Công an đã lấy lời khai, lập hồ sơ những người tham gia ẩu đả và các nhân chứng để xử lý; đồng thời tiếp tục xác minh thông tin, một số đối tượng tham gia vụ đánh nhau có sử dụng vũ khí nóng gây hoang mang dư luận.

Trước đó, chiều tối ngày 30/9, nhóm người đàn ông đi trên hai xe ô tô chạy đến quán karaoke Dubai trên đường số 4, Phường 7, quận Gò Vấp, sau đó tấn công một nhóm khách hát tại quán karaoke này.

Một số nhân chứng cho hay, cả 2 nhóm người cầm ghế gỗ, vật dụng lao vào ăn thua với nhau ngay trước tụ điểm karaoke.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt, xuất hiện tiếng súng nổ khiến nhiều người có mặt tại đây bỏ chạy tán loạn. Quá trình xô xát, một thanh niên bị thương vào đầu. Những đối tượng khác bỏ chạy khỏi hiện trường, tuy nhiên đã bị công an địa phương vây bắt, đưa về trụ sở lấy lời khai và sàng lọc để xử lý./.

Viết bình luận

Tại sao có những người Việt Nam ( ? ) thích làm những chuyện xấu xí để được ghi danh vào sách Guinness thế giới những người thích ăn của người khác !

avatar
Vo Tam - 1 tuần 6 ngày trước

Tin liên quan

Kiểm tra cơ sở karaoke, phát hiện 8 người dương tính với ma túy

VOV.VN - Công an phường Mỹ Thới phát hiện tại phòng số 4 của sơ sở Karaoke Hùng Mập có 7 khách đang hát karaoke có khả nghi sử dụng trái phép chất ma túy.

Quảng Nam: Lại phát hiện 10 thanh niên “phê” ma túy tại quán karaoke  

VOV.VN - Hôm nay (16/9) lực lượng công an phát hiện 10 đối tượng sử dụng ma túy trong quán karaoke Hoàng Gia 5, số 148, đường Ông Ích Khiêm, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Nhân viên quán karaoke tụ tập trong phòng trọ “mở tiệc” ma túy

VOV.VN - Bất ngờ kiểm tra phòng trọ, công an phát hiện 8 nhân viên quán karaoke đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục