Xử lý vi phạm tiếp viên múa thoát y trong nhà hàng ở Sài Gòn

Khi ập vào nhà hàng, phát hiện nhiều nữ tiếp viên  hở hang và đặc biệt trong một phòng Vip có nữ tiếp viên múa thoát y, khiêu dâm.

Đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết, hiện đang phối hợp cùng các cơ quan chức năng khác để xử lý vi phạm hành chính đối với nhà hàng Ân Nam (số 123A, đường Lê Thị Riêng, phường Bến Nghé, quận1).

Các nữ tiếp viên tại nhà hàng Ân Nam

Theo thông tin ban đầu, đêm 18/6, đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với nhà hàng Ân Nam nói trên.

Tại thời điểm kiểm tra, phần lớn khu vực của nhà hàng không bật điện.

Đoàn phát hiện trong nhà hàng có hàng chục nữ tiếp viên ăn vận hở hang, có người chỉ mặc như bikini 2 mảnh, ngồi cùng phục vụ khách ở các phòng tại lầu 4, lầu 5 của nhà hàng.

Đáng nói, tại một phòng Vip ở lầu 4, cơ quan chức năng bắt quả tang có một nữ tiếp viên thoát y múa khiêu dâm trong tiếng nhạc sôi động, phục vụ cho nhóm gồm 5 người khách nam đang ngồi ôm các tiếp viên ăn vận hở hang, thưởng ngoạn.

Biết tình hình bị động, các nữ tiếp viên che mặt tháo chạy ra ngoài. Riêng người vũ nữ bị bắt quả tang đang múa thoát y cho biết, quản lý nhà hàng điều động tới múa thoát y phục vụ khách, mỗi lần như thế được khách “bo” 500 ngàn đồng. Mỗi suất múa phục vụ của cô này khoảng 15 phút.

Ngoài hành vi nói trên, đoàn kiểm tra liên ngành còn lập biên bản vi phạm hành chính đối với nhà hàng Ân Nam với nhiều lỗi vi phạm như: không ký hợp đồng lao động với nhân viên, chiếm dụng lòng lề đường.../.

Viết bình luận