Xuất hiện đối tượng mạo danh công chức Quản lý thị trường để trục lợi

Xuất hiện đối tượng mạo danh công chức Quản lý thị trường để trục lợi

VOV.VN -Các đối tượng yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh đưa 450 nghìn đồng cho nhân viên bưu điện khi nhận thông báo của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Bình Định xuất hiện tình trạng một số đối tượng tự nhận là cán bộ công chức thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định, liên hệ với các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để thông báo về việc lực lượng Quản lý thị trường, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh chuẩn bị đến kiểm tra tại đơn vị.

Theo đó, các đối tượng đã dùng thủ đoạn gọi điện thoại thông báo với chủ cơ sở kinh doanh thông tin về ngày, giờ, nội dung kiểm tra, đồng thời yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh đưa tiền cho nhân viên bưu điện với số tiền 450 nghìn đồng khi nhận thông báo của đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định khẳng định: đây là hành vi lừa đảo nhằm trục lợi bất chính, không chỉ vi phạm pháp luật mà còn tạo dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ công chức nhà nước và lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Bình Định.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Định thông tin để người dân, doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh biết và phòng ngừa./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close