“Yêu nữ” giết chết thai phụ bằng 95 nhát đâm

Nguyên nhân xảy ra án mạng là sự ghen tuông.

TAND tỉnh Quảng Bình đưa vụ án giết người gây xôn xao dư luận xét xử lưu động tại nhà văn hóa trung tâm huyện Bố Trạch. Bị cáo Hồ Nhật Linh (19 tuổi) bị xét xử với hai tội danh giết người và cướp tài sản.

Theo cáo trạng và lời khai nhận của bị cáo tại phiên tòa, tối 22/10/2011, Linh chở chị Nguyễn Thị Mỹ Nhung (18 tuổi) đến khu vực đồi cây bạch đàn ở xã Đại Trạch để giải quyết mâu thuẫn. Sau hồi qua tiếng lại, Linh đã dùng chiếc đục làm mộc của bố mang theo đâm thẳng vào lưng của Nhung khiến nạn nhân khụy xuống.

Sau khi gây án, Linh đã dùng tay kéo nạn nhân xuống hào khô sâu gần 2m bên đường, sau đó dùng đục đâm liên tiếp. Khi thấy Nhung không còn cử động, bị cáo đã tháo 2 nhẫn vàng và đôi bông tai của nạn nhân rồi bỏ về nhà.

Kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân đã bị 95 vết đâm trên cơ thể. Thời điểm phạm tội, bị cáo đang nuôi con nhỏ 18 tháng tuổi, còn nạn nhân đang mang bầu 8 tháng.

Theo lời khai của bị cáo, nguyên nhân xảy ra án mạng là sự ghen tuông (chồng nạn nhân từng là bạn trai cũ của bị cáo) nên khi gặp nạn nhân, bị cáo đã không kiềm chế được hành vi của mình.

TAND tỉnh Quảng Bình đã tuyên mức án tù chung thân đối với Hồ Nhật Linh về tội “giết người”, 7 năm tù giam về tội “cướp tài sản”; bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 199.550.000 đồng. Tổng hợp mức hình phạt của hai tội là mức án tù chung thân.

Nhận bản án chung thân, Hồ Nhật Linh cúi đầu đầy hối cải. Gia đình nạn nhân có phần chưa hài lòng với bản án được tuyên song phần đông dư luận đã đồng tình với hình phạt kẻ sát nhân phải nhận./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên