Ảnh: Kỹ năng ẩn nấp và tiêu diệt mục tiêu cực kỳ đáng nể của lính Mỹ

VOV.VN - Lính Mỹ được huấn luyện bài bản, giúp họ có thể tận dụng mọi điều kiện địa hình, địa vật để ẩn nấp và dễ dàng tiêu diệt mục tiêu.

Với mỗi loại địa hình, điều kiện thời tiết khác nhau, lính Mỹ sẽ sử dụng các loại trang phục phù hợp để có thể dễ dàng hòa lẫn vào môi trường xung quanh.
Với địa hình không có chướng ngại vật che chắn, lính Mỹ được huấn luyện nằm rạp xuống sát mặt đất nhất có thể nhưng vẫn thoải mái quan sát và tiêu diệt mục tiêu.
Lính Mỹ cũng được đào tạo bài bản để có thể vượt hàng rào dây thép gai cũng như nhiều loại chướng ngại vật khác nhau, bất ngờ tiếp cận mục tiêu.
Lính Mỹ còn rất biết tận dụng những chướng ngại vật lớn đủ sức che chắn cho họ khỏi các cuộc tấn công của đối phương trong khi vẫn dễ dàng bắn trả.
Những chiếc xe thiết giáp quân sự cũng thường được lính Mỹ tận dụng làm "lá chắn thép an toàn" trong nhiều chiến dịch quan trọng.
Tại các khu vực đồi núi, những cao điểm chính luôn có sự hiện diện sớm nhất của lính Mỹ để đảm bảo tầm quan sát cũng như khả năng yểm trợ cho đồng đội tiêu diệt mục tiêu.
Ngay khi có mặt tại vị trí thuận lợi và phát hiện mục tiêu, họ sẽ nổ súng tiêu diệt ngay khi có lệnh từ chỉ huy.
Trong những nhiệm vụ quan trọng, sẽ có nhiều binh sĩ cùng tham gia chiến dịch để hỗ trợ lẫn nhau trong việc tiêu diệt mục tiêu.
Trong điều kiện môi trường thuận lợi, lính Mỹ được ngụy trang kỹ lưỡng để hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên.
Ngay cả những yếu tố gây bất lợi như bom khói của đối phương cũng được binh sĩ Mỹ tận dụng để ẩn nấp.
Trong môi trường đô thị phức tạp, binh sĩ Mỹ được huấn luyện để xác định các loại chướng ngại vật có thể sử dụng làm nơi ẩn náu an toàn.
Sau khi được huấn luyện, binh sĩ Mỹ sẽ có những kỹ năng rất thiện chiến.
Họ có thể bất ngờ nổ súng khiến đối thủ không kịp trở tay./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Cận cảnh hoạt động tuần tra của lính Mỹ trên khắp thế giới

VOV.VN - Binh sĩ Mỹ có mặt tại rất nhiều điểm nóng và họ thường xuyên tiến hành các hoạt động tuần tra và đảm bảo an ninh trên thế giới.

Ảnh: Lính Mỹ trong các đợt tập trận và huấn luyện bí mật ban đêm

VOV.VN - Lính Mỹ thường xuyên được huấn luyện chiến đấu trong đêm tối để có thể dễ dàng tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu một cách bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục