Báo chí cần phát huy vai trò phản bác quan điểm sai trái về quân đội

VOV.VN - Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 mong muốn các cơ quan báo chí phát huy vai trò trong công tác chống diễn biến hòa bình trong tình hình mới.

Chiều nay (2/3), Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã có cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo cơ quan tuyên giáo, báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn Quân khu đầu Xuân Mậu Tuất năm 2018.

bao chi can phat huy vai tro phan bac quan diem sai trai ve quan doi hinh 1
Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã có cuộc gặp gỡ với các lãnh đạo cơ quan tuyên giáo, báo chí trung ương và địa phương

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc Phòng, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đánh giá cao sự gắn kết hiệu quả của các cơ quan báo chí trong thực hiện nhiệm vụ thông tin tuyên truyền bảo vệ Tổ quốc.

Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho rằng, thời gian qua, thông qua báo chí, nhiều vấn đề như: Công tác quản lý đất quốc phòng; quân sự quốc phòng; đổi mới đột phá trong việc xây dựng lực lượng vũ trang; tổ chức biên chế quân đội; các hoạt động huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, diễn tập quân sự; cứu hộ cứu nạn... của quân đội đã được thông tin phản ảnh, phản biện kịp thời, chính xác đúng với quan điểm của Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng.

bao chi can phat huy vai tro phan bac quan diem sai trai ve quan doi hinh 2
Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ nhiệm Tổng Cục chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phát biểu tại buổi họp mặt 
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thành công của nhiệm vụ này có sự đóng góp rất lớn của Quân khu 7 khi làm tốt cơ chế phối hợp với báo chí do đó việc thông tin tuyên truyền ngày càng sâu rộng và chặt chẽ.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết, năm 2018, Bộ Quốc phòng sẽ tập trung hiện đại hóa báo chí quân đội, bên cạnh đó yêu cầu Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tiếp tục tạo điều kiện cho các cơ quan báo chí tiếp tục ghi nhận khách quan, thông tin chính xác vai trò của quân đội, góp phần lan tỏa hình ảnh người bộ đội Cụ Hồ trong lòng người dân.

bao chi can phat huy vai tro phan bac quan diem sai trai ve quan doi hinh 3
Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Quân khu 7 tặng bằng khen cho các cơ quan báo chí

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 mong muốn các cơ quan báo chí phát huy vai trò trong công tác chống lại diễn biến hòa bình trong tình hình mới, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng chống lại các thế lực thù địch...

“Năm 2018 kinh tế - văn hóa - chính trị xã hội đất nước sẽ có nhiều thành tựu mới, việc phản ánh vấn đề đó không chỉ là thông tin mà là sự thật mà còn là niềm tin để huy động toàn bộ sức mạnh đất nước, huy động lực lượng vũ trang để sao cho những thành tựu công cuộc xây dựng bảo vệ đất nước ngày càng tốt hơn”, Trung tướng Phạm Văn Dỹ, Chính ủy Quân khu 7 nói./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Đang chơi cùng con, bố chết oan vì nghi bắt cóc trẻ em
VOV.VN - Trong lúc hai bố con chơi đùa trong công viên, người bố bị nghi bắt cóc trẻ em và đã bị một nam thanh niên say rượu đâm chết.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds