Đội tăng Việt Nam xếp thứ nhì tại Chung kết Tank Biathlon 2019

Đội tăng Việt Nam xếp thứ nhì tại Chung kết Tank Biathlon 2019

VOV.VN - Đội Việt Nam hôm nay về đích thứ hai với thành tích 2 giờ 24 phút 25 giây, xếp sau đội Uzbekistan trong chung kết Tank Biathlon.
Theo kết quả bốc thăm, kíp tăng Việt Nam thi đấu trong sắc xanh dương, Cuba thi đấu trên chiếc T-72B3 sơn màu vàng, Uzbekistan màu xanh lá và Uganda là màu đỏ. 

Trong 3 đối thủ mà chúng ta giáp mặt, Uzbekistan là đối thủ nặng ký nhất nếu nhìn vào thành tích đáng nể của họ tại vòng loại và bán kết.

Bên cạnh Uzbekistan, cái tên tiếp theo mà Việt Nam phải dè chừng là Cuba. Đội tuyển này được ví là "ngựa ô" của giải đấu năm nay bởi trước giải đấu họ không được đánh giá cao vì đây là lần đầu tiên họ tham gia Tank Biathlon và trong biên chế của quân đội nước này cũng không có tăng T-72. Tuy nhiên, tinh thần thi đấu quả cảm cộng thêm chút may mắn khiến Cuba tạo cơn địa chấn nhỏ khi ghi tên mình vào trận chung kết.

Uganda bị đánh giá thấp nhất trong cuộc so găng chiều nay bởi thành tích bán kết và vòng loại kém xa so với 3 đối thủ. 

Các chuyên gia nhận định sẽ là nhiệm vụ hết sức khó khăn cho chúng ta nếu muốn đánh bại Uzbekistan nếu nhìn vào cách biệt 44 phút trong vòng bán kết. Mặc dù vậy người hâm mộ tại quê nhà vẫn đang hy vọng kíp tăng Việt Nam sẽ làm nên chuyện trong trận đấu gay cấn này.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close