Bộ Tư lệnh Quân khu 2 triển khai công tác tuyên truyền với 9 tỉnh

Bộ Tư lệnh Quân khu 2 triển khai công tác tuyên truyền với 9 tỉnh

VOV.VN - Hội nghị có ý nghĩa rất quan trọng để phối hợp đánh giá, xác định một số nhiệm vụ trọng tâm để tiến hành công tác tuyên truyền trong năm 2020.

Sáng 21/2, tại Tuyên Quang, Đảng uỷ Quân khu 2 tổ chức hội nghị gặp mặt Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ 9 tỉnh và các cơ quan thông tấn báo chí triển khai nhiệm vụ phối hợp tuyên truyền năm 2020.

bo tu lenh quan khu 2 trien khai cong tac tuyen truyen voi 9 tinh  hinh 1
Toàn cảnh Hội nghị

Năm qua, hoạt động phối hợp tuyên truyền đã được Cục Chính trị Quân khu 2, phối hợp với các cơ quan tuyên giáo, báo, đài 9 tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, hiệu quả, nội dung tuyên truyền toàn diện, bám sát thực tiễn nhiệm vụ, hình thức đa dạng, phong phú, biện pháp phối hợp thống nhất, đồng bộ, hoàn thành tốt mục đích yêu cầu đặt ra...

Hội nghị xác định năm nay sẽ diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, do đó nội dung tuyên truyền cần phản ánh toàn diện các vấn đề về đường lối, quan điểm của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ cách mạng, quân đội, quân khu và các đơn vị địa phương. Tập trung vào những quan điểm lớn của Đảng về bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, nhất là quan điểm về xác định đối tượng, đối tác theo tinh thần Nghị quết Trung ương 8 khoá XI, bảo vệ chủ quyền biên giới đất liền và trên biển của Việt Nam, chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, Chiến lược quốc phòng, Chiến lược biển, Chiến lược quân sự Việt Nam, Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trên không gian mạng và Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia.

Thiếu tướng Trịnh Văn Quyết, Chính uỷ Quân khu 2 nhấn mạnh: "Năm nay diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp. Đây là đại hội của niềm tin đổi mới, xây dựng những khát vọng của dân tộc Việt Nam trong thời kỳ phát triển mới và vì thế, hội nghị công tác tuyên truyền, phối hợp hôm nay có ý nghĩa rất quan trọng để chúng ta phối hợp đánh giá, xác định một số nhiệm vụ trọng tâm để tiến hành công tác tuyên truyền trong năm 2020".

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh uỷ Tuyên Quang Chẩu Văn Lâm nêu rõ, với địa bàn chiến lược của Quân khu 2 trong đó có 6 tỉnh biên giới, việc tuyên truyền trong thời gian tới về những thành tựu trong công cuộc đổi mới của Đảng gắn với việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, tiếp tục làm thất bại mọi âm mưu hoạt động diễn biến hoà bình là điều hết sức quan trọng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close